Hai gương mặt của Đoàn CL Hoa Mai với cuộc thi “Tài năng trẻ SK toàn quốc 2007”

Hội đồng nghệ thuật Đoàn Cải lương Hoa Mai đã nhất trí cử hai diễn viên trẻ tham dự cuộc thi “Tài năng trẻ sân khấu 2007” tại Cần Thơ dành cho loại hình Cải lương. Đây là hai gương mặt trẻ đang giữ vị trí chuyên môn chính của Đoàn.

Đó là TUẤN AN – từng gây ấn tượng với người xem trong các vai diễn như: Tống Trân (trong vở Tống Trân – Cúc Hoa), Hạ Tam Lang ( trong vở Vì nghĩa quên mình), Bùi Kiệm ( trong vở Kiều Nguyệt Nga) và gần đây đã gây ấn tượng trong một nhân vật phản diện Quản Báu (trong vở Khói ma). Tuấn An là một diễn viên “dao pha” (thể hiện được nhiều dạng vai khác nhau) và có giọng hát sáng, vang, dễ gây cảm tình. Anh sẽ tham gia dự thi với vai diễn Chế Mân trong trích đọan “Độc dược” trích trong vở diễn “Huyền Chân Công chúa”.

ương mặt thứ hai là QUANG THANH – từng gặt hái thành công trong các hình tượng nhân vật như: Lục Vân Tiên (trong vở Kiều Nguyệt Nga), Vương Chí Kiên (trong vở Vì nghĩa quên mình), Nền (trong Khói ma) v v… với giọng hát nhẹ, trong sáng, mộc mạc, anh sẽ tham gia dự thi với trích đoạn “Sinh tử bài” (trích trong vở Vì nghĩa quên mình).

Được biết vào tháng 8 này các tiết mục dự thi sẽ được khởi động luyện tập. Chúc cho hai gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ của Đoàn Cải lương Hoa Mai – Tỉnh Hà Tây sẽ khẳng định được mình trong cuộc thi sắp tới.

Song Thụy

Thảo luận cho bài: "Hai gương mặt của Đoàn CL Hoa Mai với cuộc thi “Tài năng trẻ SK toàn quốc 2007”"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com