Nghệ sĩ Vũ Linh nói sao về tin đồn giải nghệ ?

Tin đồn “ông hoàng cải lương” Vũ Linh giải nghệ khiến nhiều người phải bàng hoàng. Tuy nhiên, việc ông xuất hiện trong chương trình kỷ niệm 100 năm cải lương và ngày giỗ tổ sân khấu diễn ra ở rạp Hồng Liên liệu có đem đến câu trả lời chính xác cho tin đồn thất thiệt trên. 

vu-linh-giai-nghe

Thực hư tin đồn nghệ sĩ Vũ Linh giải nghệ

Chương trình ở rạp Hồng Liên do Vũ Luân Entertainment tổ chức, gồm nhiều trích đoạn cải lương kinh điển được thể hiện bởi các nghệ sĩ “cây đa, cây đề” Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Vũ Luân,…Đặc biệt, sự có mặt của danh ca vọng cổ Vũ Linh gây hấp dẫn vì đây là một trong những lần ít ỏi ông tái ngộ với khán giả thời gian gần đây. Chính bởi những lần xuất hiện thưa thớt đó mà có tin đồn rộ lên rằng “ông hoàng cải lương” giải nghệ.
Trở lại sân khấu, nam nghệ sĩ đính chính: “Tôi là Vũ Linh, sức khỏe của tôi sau một cuộc phẫu thuật có kém, nhưng kém là kém sức chứ giọng thì khỏe hơn… Chân thành cám ơn khán giả mấy ngày nay có một sự quan tâm đặc biệt là sợ Vũ Linh sẽ bỏ nghề. Tôi xin đính chính là không có chuyện này. Tôi sẽ cố giữ gìn sức khỏe để khi có dịp xuất hiện trước mặt mọi người có một sự chỉn chu, vì tôi là người tôn trọng khán giả….”.
nghe-si-Vu-Linh-dinh-chinh-tin-don-giai-nghe

Nghệ sĩ Vũ Linh đính chính tin đồn giải nghệ

Gặp lại thần tượng của mình trong một chương trình trực tiếp, khán giả yêu mến cải lương nói chung và người hâm mộ anh Năm nói riêng đều rất vui mừng. Khản giả chỉ mong cho sức khỏe người nghệ sĩ ngày càng tốt hơn, giọng hát vẫn đầy nội lực như vậy để thấy ông tỏa sáng trên sân khấu.

 

Thẻ:

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Vũ Linh nói sao về tin đồn giải nghệ ?"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com