Nghệ sĩ Minh Cảnh tham gia từ thiện “Chia sẻ yêu thương”

0
3

Minh Cảnh được biết đến là một trong những nam nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu Vọng cổ, Cải lương với chất giọng đặc biệt hiếm có… Ngôi sao của đoàn Kim Chung sang Mỹ định cư nhiều năm, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm quê, gặp gỡ bạn bè xưa và tham dự các chương trình từ thiện.

ngoi-sao-minh-canh-ve-nuoc-lam-tu-thien
Chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương”

Minh Cảnh 81 tuổi vẫn trẻ trung, phong độ

Bước sang tuổi 81, ngôi sao Minh Cảnh nhuộm tóc đen trẻ trung, phong độ ca hát vẫn không hề tụt dốc theo thời gian. Thỉnh thoảng, ông vẫn góp vui vài tiết mục. Ông hào hứng kể ở tuổi này vẫn sống được với nghề do nhận dạy học trò bên Mỹ. Khán giả hâm mộ mời đi đám tiệc cũng có chút ít thu nhập. Nghệ sĩ sinh năm 1937 thừa nhận, cuộc sống ở Mỹ đôi lúc cũng cô đơn lắm, các con ở khác tiểu bang nên ông từng nghĩ về chuyện trở về Việt Nam.

Nghệ sĩ già mang niềm vui đến trại trẻ mồ côi

Danh ca Minh Cảnh trở về Việt Nam đúng dịp sinh nhật của Michael Lang – đồng nghiệp thân thiết của con nuôi Ngô Quốc Linh nên mọi người tổ chức cùng đi từ thiện. Dù tuổi đã xế chiều, Nam nghệ sĩ vẫn nhiệt tình giao lưu, chơi đùa cùng các trẻ em mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê hương do “bà mẹ trăm con” Huỳnh Tiểu Hương sáng lập.

Hai cha con Minh Cảnh, Ngô Quốc Linh chuẩn bị nhiều tiết mục công phu, ý nghĩa để gửi đến các em nhỏ. Ông đã mang niềm vui đến cho mái ấm này.

nghe-si-minh-canh-tham-gia-tu-thien-chia-se-yeu-thuong
Các cháu nhỏ vui mừng khi nhận quà của nam nghệ sĩ

Nguồn: Thanhnien.vn

 

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here