Điều khoản sử dụng Website

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn) rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của Bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được đầy đủ các chức năng của Website. Bạn phải cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Bạn nhập trên Website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Bạn, đưa ra những ý kiến tư vấn pháp lý‎ phù hợp cho từng vụ việc, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với Bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là để tạo cho bạn tiếp cận những tính năng tốt nhất của website nhằm phục phụ khán thính giả tốt hơn. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thư thông tin cập nhật mới nhất từ Website;
  • Cung cấp một số tiện ích nghe nhạc như: Nhạc yêu thích, danh sách nhạc, bình luận…
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng, tránh SPAM
  • Nghe nhạc chất lượng cao và không có quảng cáo.
  • Ngăn chặn những hoạt động SPAM, phá hoại website.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin về Bạn là một phần rất quan trọng vì vậy chúng tôi luôn ý thức được việc bảo vệ thông tin của bạn cũng như chia sẻ với bên thứ 3 trừ các trường hợp sau:

  • Yêu cầu từ cơ quan công an, tòa án và các cơ quan có thẩm quyền.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Bạn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định của Chính sách này.

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi được áp dụng tại Website Cailuongxua.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com