Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài - Quế Trân, Trinh Trinh

Ca khúc cải lương Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài do Nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe mp3, playlist/album, MV/Video chất lượng cao tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài

Bài hát Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài

Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài là đoạn trích nằm ở phần đầu trong vở tuồng cải lương kinh điển Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài làm mưa làm gió suốt những năm 1980 trở về trước.

“Nội dung câu chuyện kể về 2 nhân vật Sơn Bá và Anh Đài. Sơn Bá là con nhà nghèo, Anh Đài là tiểu thư khuê các. Khi lên trường học để chuẩn bị cho mùa thi quan, hai người gặp nhau và đã dần có tình cảm. Thế nhưng, Mã Văn Tài (Một công tử con nhà giàu) xuất hiện và đem lòng yêu Anh Đài. Sau đó, hắn dùng quyền thế ép hôn gia đình Anh Đài buộc nàng phải lấy hắn. Sơn Bá bất lực nhìn người mình yêu bị kẻ khác cướp mất đã ôm sầu bi mà đổ bệnh và chết. Anh Đài ngày lên kiệu hoa đi qua mộ Sơn Bá đã khóc hết  nước mắt. Chuyện thần kì xảy ra khi cửa mộ mở và đón nàng vào cõi vĩnh hằng. Sống không cùng nhau hạnh phúc thì hẹn nhau nơi suối vàng. Câu chuyện đã lấy đi biết bao nước mắt khán giả kể cả trên phim lẫn sân khấu”

>> Nếu quý vị và các bạn chưa coi Video (Trọn tuồng) vở cải lương Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài thì XEM TẠI ĐÂY

luong-son-ba-gap-chuc-anh-dai-que-tran-trinh-trinh
Lương Sơn Bá Gặp Chúc Anh Đài – Quế Trân, Trinh Trinh
0

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here