Mảnh Áo Quê Nghèo

-

,

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Mảnh Áo Quê Nghèo do ca sĩ Lệ Thủy, Tấn Tài thể hiện, thuộc thể loại Tân Cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Manh Ao Que Ngheo mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Mảnh Áo Quê Nghèo

Ca khúc Mảnh Áo Quê Nghèo đã được nghệ sĩ Tấn Tài, Lệ Thủy thể hiện như rót mật vào trái tim khán giả, bởi cách ca vô cùng đặc biệt của hai nghệ sĩ, nghe rồi mà muốn nghe hoài không biết chán.

Manh-Ao-Que-Ngheo-Nghe-si-Le-Thuy-Tan-Tai

Mảnh Áo Quê Nghèo – Nghệ sĩ Lệ Thủy, Tấn Tài

– Tóm tắt nội dung: 

Hàn Vũ Lang là một kiếm sĩ nghèo chung sống với ngoại tổ bên dòng Tô Giang êm ả. Vào một hôm, Hàn Vũ Lang tình cờ cứu hoàng tử Yên Ly khỏi bàn tay của tên tướng cướp Mã Đằng. Vũ Lang và Yên Ly đã kết nghĩa huynh đệ. Sau đó Hàn Vũ Lang đã nhờ người bạn gái của mình chăm sóc ngoại tổ. Vũ Lang lên đường theo hoàng tử Yên Ly về với Tề quốc.

Trên đường dong ruỗi, Hàn Vũ Lang lại một lần nữa chạm trán với tên tướng Mã Đằng. Và đã giải cứu được một người con gái tên là Phương Anh. Cả hai đã trao nhau ánh mắt và có tình cảm với nhau nhưng Hàn Vũ Lang lại phải lên đường theo người anh Yên Ly.

Đến Tề quốc cầu hôn, Yên Ly gặp phải sự ngăn trở của gian thần Tôn Hộ và Triệu Đạt, viên tướng si tình. Họ bày ra một trấn đấu và Hàn Vũ Lang đại diện Yên Ly đến đấu trường với tấm lòng tan nát vì công chúa Phương Anh lại là người con gái lâm nạn dọc đường đã cùng chàng mộg một mình trở về quê ngoại. Nhưng quê ngoại đìu hiu lá rụng. Ngoại tổ chàng đã chết, chỉ còn có Lệ Quyêể tạ từ một lần cuối. Ở đây sự thật được phơi bày Yên Ly trả lại tình yêu cho người em kết ngt lần hẹn ước. Sau khi chiến thắng để tác hợp cho người anh kết nghĩa và người yêu, Hàn Vũ Lann âm thầm giữ mộ quét lá đợi người về. Cùng lúc đó, công chúa Phương Anh tìm chàng đhĩa. Sau những ngày đen tối, mặt trời đã lên cao, nắng lại đẹp miền quê ngoại.

– Mời quý vị cùng thưởng thức bản thu âm Mp3

Thảo luận cho bài: "Mảnh Áo Quê Nghèo - Lệ Thủy, Tấn Tài"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com