Quang Trung Áo Vải Cờ Đào - Cẩm Tiên, Minh Vương

Ca khúc cải lương Quang Trung Áo Vải Cờ Đào do Nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe mp3, playlist/album, MV/Video chất lượng cao tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Quang Trung Áo Vải Cờ Đào

Bài hát Quang Trung Áo Vải Cờ Đào

Quang Trung Áo Vải Cờ Đào là bài tân cổ có nội dung ca ngợi chiến công của vị quân vương tài ba bậc nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam – Vua Quang Trung Nguyễn Huệ.

Trải dài suốt chặng đường lịch sử, từ thuở chí kim, đã có biết bao lần đất nước lâm nguy dưới bóng đen của những kẻ thù xâm lược. Đã có những đế quốc hùng cường từ khắp nơi tràn sang đánh cướp giết nhưng kết cục cuối cùng của chúng đều là chuốc lấy những thất bại tủi hổ rồi cụp đuôi ra về.

Có lẽ, đúng như câu nói: “Thời thế tạo anh hùng”, khi đất nước rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” mới thấy được chúng ta có những vị tướng tài ba như thế nào. Vua Quang Trung Nguyễn Huệ là một trong số những danh tướng lẫy lừng đó.

Là người trí dũng song toàn, anh hùng áo vải Nguyễn Huệ trong cuộc đời mình đã từng nam chinh bắc chiến, đại phá quân Thanh ở phía Bắc, đánh đuổi quân Xiêm La ở phía Nam, bảo vệ đất nước khỏi nanh vuốt của kẻ thù. Đời đời thế hệ ghi nhớ ơn.

quang-trung-ao-vai-co-dao-minh-vuong-cam-tien
Quang Trung Áo Vải Cờ Đào – Minh Vương, Cẩm Tiên
0

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here