Quang Trung Áo Vải Cờ Đào

-

,

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Quang Trung Áo Vải Cờ Đào do ca sĩ Cẩm Tiên, Minh Vương thể hiện, thuộc thể loại Tân Cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Quang Trung Ao Vai Co Dao mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Quang Trung Áo Vải Cờ Đào

Quang Trung Áo Vải Cờ Đào là bài tân cổ có nội dung ca ngợi chiến công của vị quân vương tài ba bậc nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam – Vua Quang Trung Nguyễn Huệ.

Trải dài suốt chặng đường lịch sử, từ thuở chí kim, đã có biết bao lần đất nước lâm nguy dưới bóng đen của những kẻ thù xâm lược. Đã có những đế quốc hùng cường từ khắp nơi tràn sang đánh cướp giết nhưng kết cục cuối cùng của chúng đều là chuốc lấy những thất bại tủi hổ rồi cụp đuôi ra về.

Có lẽ, đúng như câu nói: “Thời thế tạo anh hùng”, khi đất nước rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” mới thấy được chúng ta có những vị tướng tài ba như thế nào. Vua Quang Trung Nguyễn Huệ là một trong số những danh tướng lẫy lừng đó.

Là người trí dũng song toàn, anh hùng áo vải Nguyễn Huệ trong cuộc đời mình đã từng nam chinh bắc chiến, đại phá quân Thanh ở phía Bắc, đánh đuổi quân Xiêm La ở phía Nam, bảo vệ đất nước khỏi nanh vuốt của kẻ thù. Đời đời thế hệ ghi nhớ ơn.

quang-trung-ao-vai-co-dao-minh-vuong-cam-tien

Quang Trung Áo Vải Cờ Đào – Minh Vương, Cẩm Tiên

Thảo luận cho bài: "Quang Trung Áo Vải Cờ Đào - Cẩm Tiên, Minh Vương"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com