Thà Trắng Thà Đen

-

,

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Thà Trắng Thà Đen do ca sĩ Lệ Thủy, Tấn Tài thể hiện, thuộc thể loại Tân Cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tha Trang Tha Den mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Thà Trắng Thà Đen

Thà Trắng Thà Đen kể về chuyện tình cảm trai gái lứa đôi trong giai đoạn chia ly đau khổ. Tình cảm giờ chỉ đến từ phía cô gái, phía còn lại đã hết nhưng chưa dám nói ra vì sợ cô gái sẽ tổn thương để rồi cô gái chấp nhận rời xa để tìm một lối đi riêng cho riêng mình.

Tha-Trang-Tha-Den-Le-Thuy-Tan-Tai

Thà Trắng Thà Đen – Lệ Thủy, Tấn Tài


Lời bài hát: Thà Trắng Thà Đen – Lệ Thủy, Tấn Tài

Chúng mình không còn yêu nhau thì thôi, anh nói ra đi trắng đen một lời, có gì mà ngại anh ơi có gì mà đành gian dối em không hề kết tội anh đâu. Duyên tình không vẹn gieo neo làm chi, anh cũng như em sướng vui được gì, chẳng thà đường tình đôi ngã, em về chọn tình duyên mới còn anh đi cưới vợ là xong.

Vọng cổ: Câu 1: Nếu dễ dàng quên thì đâu có ai vì yêu mà đau mà khổ. Đâu có ái ghi vào trang tình sử những chuyện dở dang đẫm lệ u hoài. Chấp nhận chịu xa anh đâu phải chẳng đau sầu. Còn yêu em không anh cứ nói em muốn nghe lời chân thật của lòng anh, để em tự chọn cho mình thái độ hoặc bên nhau trọn đời hoặc mãi mãi xa nhau. Nhưng gần hay xa cũng là sống thật với lòng mình hơn phải trao nhau ngàn lời gian dối.

Câu 2: Anh chỉ nói là nếu tình mình không trọn thì đeo mang càng khổ lụy thêm nhiều. Thà xa nhau từ phút giây này. Để rồi mai đây đường tình đôi ngã có nhớ duyên tình mình một thuở yêu nhau hãy xem là giấc mộng qua mau và niềm đau đó sẽ phai dần theo năm tháng rồi tất cả sẽ trôi vào quên lãng kẻ sẽ theo chồng người rẽ bước sang ngang. Nhạc: Duyên kiếp đôi ta từ đây thôi bẽ bàng kỷ niệm chôn kín trong tim, đời sẽ đổi thay và thời gian xóa mờ bận lòng chi mối duyên hờ. Duyên tình không trọn xa nhau là hơn, gian díu chi thêm đớn đau tủi hờn. Có gì mà ngại đâu anh chẳng còn gì mà suy tính tình không thương xin đừng lụy vương.

Vọng cổ: Câu 5: Em ơi biết rằng tình đã phai kéo dài càng phiền lụy. Nhưng thốt tiếng chia ly vẫn ngập ngừng e ấp gần gũi bao năm giờ xa cách lòng sao khỏi vương buồn. Dang díu càng thêm đau đớn tủi hờn, hãy nói đi anh những lời chân thật đừng bận lòng khóc mướn thương vay. Biết rằng mình rồi sẽ phải xa nhau nhưng hãy giữ cho nhau những tình cảm đẹp. Giữ lại cho nhau những gì thân thiết để làm hành trang đi hết đoạn đường trần.

Câu 6: Đã xa nhau là mất nhau mãi mãi, gìn giữ làm gì những kỹ niệm vu vơ. Cả cuộc đời mình không giữ được cho nhau thì gìn giữ chi tình cảm hững hờ tạm bợ. hãy xem như mình quên đi tất cả như chưa bao giờ mình gặp gỡ nhau. Em còn nói lời hờn trách đắng cay là lòng em còn vết hằn đau xót. Nhớ là nhớ một lần yêu chân thật chứ bận lòng chi chuyện tình tạm duyên hờ. Gặp mặt nhau đây là lần sau cuối từ ngày mai hãy cố mà quên. Không quên cũng cố mà quên xem như đã lỡ sang sông đắm đò

 

Thảo luận cho bài: "Thà Trắng Thà Đen - Lệ Thủy, Tấn Tài"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com