Trang Tử Thử Vợ

-

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Trang Tử Thử Vợ do ca sĩ Hữu Phước thể hiện, thuộc thể loại Vọng cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Trang Tu Thu Vo mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Trang Tử Thử Vợ

Trang Tử Thử Vợ (Hữu Phước) – Kể về nhân vật Trang Tử (một đạo sĩ) thời xưa thử vợ lòng chung thủy của vợ bằng cách giả chết. Trước khi nhắm mắt xuôi tay ông mới trăn trối lại rằng, hãy giữ quan tài đủ 7×7 là 49 ngày rồi hãy chôn cất. Người vợ vâng lời.

trang-tu-thu-vo-huu-phuoc

Trang Tử Thử Vợ – Hữu Phước

Sau khi Trang Tử chết, người vợ khóc lóc vật vã. Chuyện chẳng có gì nếu không có một cậu học trò hàng ngày đến quỳ trước mộ. Thấy dung mạo cậu khôi ngô tuấn tú, cô vợ dần dà nảy sinh tình cảm, 3 ngày sau cô ăn nằm với học trò. 7 ngày sau, cậu ta đổ bệnh, một đạo sĩ mách rằng phải ăn óc người mới có thể khỏi nên cô không ngần ngại bật nắp quan tài toan “hành sự” với xác chồng….

Lúc này, Trang Tử bật dậy như một vị thần, nói rằng cậu học trò kia chính là ông phân thân hóa thành để thử lòng thủy chung của cô. Cô uất nghẹn và nhục nhã quá nên đã tự tử chết.

Thảo luận cho bài: "Trang Tử Thử Vợ - Hữu Phước"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com