Bạn Tôi

-

,

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Bạn Tôi do ca sĩ Thanh Ngân, Vũ Luân thể hiện, thuộc thể loại Cải Lương. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ban Toi mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Bạn Tôi

   ”Bạn tôi” là câu chuyện về kể về những đứa bạn thời Đại Học, thằng đi dạy thêm, đứa làm tiếp thị, thằng làm quán cơm tối về 1 gói mì tôm. Tình bạn luôn là thứ tình cảm đẹp nhất của mỗi người trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Thiếu những đứa bạn thì thanh xuân của chúng ta sẽ rất tẻ nhạt và vô vị làm sao. Bài hát ”Bạn tôi” được tác giả viết dành riêng cho những cô cậu sinh viên, bài hát này đã được thể hiện rất thành công qua giọng hát của nghệ sĩ Thanh Ngân Vũ Luân. Mời các bạn cùng thưởng thức.

Ban-Toi-Thanh-Ngan-Vu-Luan

Bạn Tôi – Thanh Ngân, Vũ Luân


Lời bài hát: Bạn Tôi

Bạn tôi sáng nhịn ăn lên giảng đường.
Bạn tôi sáng đạp xe hai mươi cây số
Thằng đi dạy thêm, đứa làm tiếp thị, thằng làm quán cơm tối về 1 gói mì tôm
Tôi về kể chuyện nhau nghe chuyện buồn vui ngày tháng xa nhà. Tôi về giọng Bắc Trung Nam chia cùng điếu thuốc sớm chuyện vui buồn.
Miền Tây nước lớn, đứng ngồi không yên.
Miền Trung lũ lụt suốt đêm không ngủ.
Chúng tôi vào đại học niềm vui chưa dứt bao nỗi âu lo dáng mẹ gầy hơn trước tóc pha thêm sợi bạc. Chiều nay tin bão phương xa lòng con chua xót. Con chưa về, chưa về lòng thắt cơn đau.

Thảo luận cho bài: "Bạn Tôi - Thanh Ngân, Vũ Luân"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com