Đón Tết Xa Quê - Phương Hồng Thủy, Phượng Loan

Ca khúc cải lương Đón Tết Xa Quê do Nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe mp3, playlist/album, MV/Video chất lượng cao tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Đón Tết Xa Quê

Bài hát Đón Tết Xa Quê

    ”Đón tết xa quê” là bài hát được nhạc sĩ viết dành riêng cho nỗi lòng của những người không được về ăn tết cùng gia đình. Tết là lúc mọi người quay quần, sum họp bên nhau sau 1 năm làm việc vất vả, sau 1 năm xa nhà, xa quê hương của mình. Vậy nhưng đâu đấy còn có những người vì điều kiện kinh tế không cho phép, vì công việc,…. lại không về quê ăn tết được. Buồn không?? Buồn chứ, ai mà không nghẹn lòng trước cảnh mọi người háo hức về quê, còn mình thì… ai mà không buồn khi nỗi nhớ nhà ùa về. Bài hát được thể hiện bởi 2 NSƯT Phương Hồng Thủy và Phượng Loan đã khiến nhiều người không khỏi xúc động, nó khiến cho những người con xa quê  không cầm được nước mắt khi đón cái tết ở nơi xứ lạ. 

don-tet-xa-que-phuong-hong-thuy-phuong-loan
Đón Tết Xa Quê – Phương Hồng Thủy, Phượng Loan

Những phản hồi của khán giả: 

  • Tuy không phải là người xa xứ nhưng qua giọng ca của NSƯT Phương Hồng Thủy và Phượng Loan, mình có thể cảm nhận được nỗi lòng của họ.Bài hát rất hay và ý nghĩa, mong rằng ngày càng có những tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc như thế này nữa.
  •  NSƯT Phượng Loan là 1 trong những giọng hát cải lương tôi yêu thích nhất , NSƯT Phương Hồng Thủy cũng rất da diết sâu sắc ,mỗi lần nghe lại bài hát này đều xúc động.
  • NSƯT Phương Hồng Thủy và NSƯT Phượng Loan dù là thế hệ sau 1975. Nhưng hai chi vẫn giữ đuợc chất chân phương, cái hồn của tác phẩm đuợc hai chị thể hiện rất sâu lắng, chúc hai chị sk thật tốt có nhiêu bài ca cổ thật hay.
  • Hai cô hát hay quá, thật cảm xúc.
0

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here