Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài - Thúy My, Võ Minh Lâm

Ca khúc cải lương Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài do Nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại . Các bạn có thể nghe mp3, playlist/album, MV/Video chất lượng cao tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Bài hát Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

    Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài là một trong những vở cải lương nổi tiếng, nó còn được quay thành phim để lưu trữ. Vở cải lương là câu chuyện tình yêu của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài yêu thương nhau da diết nhưng lại không đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Trong ngày Chúc Anh Đài đi lấy chồng cũng là ngày Lương Sơn Bá mất. Biết tin, Chúc Anh Đài đau đớn và xin vị hôn thê cho đến mộ của Lương Sơn Bá để gặp chàng lần cuối…thế nhưng…Vậy cái kết sẽ như thế nào?? Mời các bạn cùng thưởng thức bản thu âm Mp3 tuyệt vời này qua giọng hát của Võ Minh LâmThúy My hiểu rõ hơn về câu chuyện tình và cái kết của cặp đôi này nhé:)))

luong-son-ba-chuc-anh-dai-vo-minh-lam-thuy-my

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài – Võ Minh Lâm, Thúy My


Phản hồi của khán giả:

  • Tuyệt phẩm có một không hai. Xem đi xem lại xem hoài không thấy chán. Càng nghe càng thích cô Thúy My và chú Võ Minh Lâm. Cơ mà ngẫm lại thì mối tình Lương Trúc rất đẹp rất nên tình bi thương. Nhưng xét lại trong bốn tội thì tội bất hiếu là nặng nhất vậy mà vì tình luỵ mà quên đi chữ hiếu để kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh….. cũng khó và ai oán.
  • Hay!
  • Tui rất mê vở cải lương này luôn nè.
  • Tuyệt phẩm này sẽ không bao giờ mất đi theo thời gian đâu nè, tui xem đi xem lại vẫn cứ thích xem. 
0

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here