Miền Đất Yêu Thương

-

,

Trình bày
Thể loại
Người đăng
admin
Tải về
Ca khúc Miền Đất Yêu Thương do ca sĩ Quế Trân (NSƯT), Võ Minh Lâm thể hiện, thuộc thể loại Tân Cổ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mien Dat Yeu Thuong mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Cailuongxua.com

Lời bài hát: Miền Đất Yêu Thương

Ca khúc Miền Đất Yêu Thương nói về mối lương duyên như đã có từ kiếp trước giữa chàng trai và cô gái, hai người đã phải lòng nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Bài hát với sự góp mặt nghệ sĩ Quế Trân với giọng ca ngọt ngào kết hợp với giọng hát đầy nội lực của Võ Minh Lâm đã thể hiện những câu ca say đắm. Thật không quá khó để có thể chiếm lấy trái tim của người nghe.

mien-dat-yeu-thuong-vo-minh-lam-que-tran

Miền Đất Yêu Thương – Võ Minh Lâm, Quế Trân


Lời bài hát: Miền Đất Yêu Thương – Võ Minh Lâm, Quế Trân

Nói lối:
Nam:
Em là thôn nữ sông Hồng,
Ai xui em đến rồi phải lòng nơi đây.
Nữ:
Còn anh trai xứ miền Tây,
Ai xui anh đến nơi này gặp em.

LÝ BA TRI:
Nam:
Bình Dương hai tiếng thân thương
Chan chứa bao tình từ khi anh đến,
Cùng em xây đắp tương lai
Tháng rộng năm dài son sắc bên nhau.
Nữ:
Duyên thắm duyên đôi mình bao kỉ niệm tình yêu
Yêu mãi yêu nơi này, tôi yêu bạn tình chung.

VỌNG CỔ:
Câu 1:
Nam: Ai khiến ai xui cho mình gặp nhau để kết thành duyên nợ. Cho Bình Dương hôm nay trở thành xứ sở biết mấy yêu thương muôn thuở chẳng phai… mờ.
Nữ: Mỗi lúc đi xa nghe thương nhớ mong chờ. Nhớ tiếng máy reo vui nhớ khung trời kỉ niệm, của thuở ban đầu hai đứa mới yêu nhau.
Nam: Nhớ những ngày bỡ ngỡ mới đến đây, mà thêm quý thêm yêu, tình người tình đất. Đất Thủ thơm lành nuôi cây trái tốt tươi, sáng đẹp tình người nghĩa nhân vẹn giữ.

Câu 2:
Nữ: Ai qua Bến Cát Tân Uyên, đến Thủ Dầu Một hay về Dĩ An, có nghe khúc nhạc hân hoan, hòa theo nhịp sóng mới đang reo mừng.
Nam: Rạng rỡ niềm vui trong ánh mắt nụ cười. Những khối óc bàn tay của bao người thợ, đang góp sức xây đời nơi miền đất yêu thương.
Nữ: Nhớ người từ khắp muôn phương về đây chung bước trên đường tương lai. Chung lòng chung góp bàn tay, chung niềm hạnh phúc đẹp vào ấm no.

Nói lối:
Nữ:
Có những đêm nghe câu hò điệu lí
Lòng bồi hồi nhớ câu quan họ quê em.
Nam:
Mỗi khi anh nghe ai dạo bản đàn kìm
Bài vọng cổ gởi thương gởi nhớ.

VỌNG CỔ:
Câu 5:
Nữ: Anh ơi trong mỗi trái tim ai cũng có những miền quê để thương để nhớ. Có lẽ mình có nợ có duyên từ muôn kiếp trước nên đã đến nơi đây đổ bến ân… tình.
Nam: Thương lắm Bình Dương như thương chính quê mình. Nghe mến nghe yêu những tên người tên đất, yêu truyền thống anh hùng đánh giặc giữ quê hương.
Nữ: Chiến khu D, chiến lũy của lòng dân, địa đạo tam giác sắt như niềm tin son sắc. Trái ngọt Lái Thiêu thơm tấm lòng của đất, gốm sứ Bình Dương tô điểm sắc xuân nồng.

Câu 6:
Nam: Em là thôn nữ sông Hồng, ai xui em đến rồi phải lòng nơi đây.
Nữ: Còn anh trai xứ miền Tây, ai xui anh đến nơi này gặp em.
Nam: Em ơi, nào phải đâu ai khiến ai xui, hay số phần sắp đặt. Mà bởi miền đất lành đã kết chặt nợ duyên. Và mỗi bước đi của quê hương đất nước đã mang hạnh phúc tình yêu mơ ước cho bao người.
Nữ:
Tình người tình đất Bình Dương,
Đã thành nỗi nhớ niềm thương trong đời.
Nam:
Mắt em xanh thắm rạng ngời,
Đẹp như xanh biếc khung trời Bình Dương.

Thảo luận cho bài: "Miền Đất Yêu Thương - Quế Trân (NSƯT), Võ Minh Lâm"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com