Tân cổ giao duyên Hùng Cường Bạch Tuyết – 25 tuyệt phẩm trước 1975

Không chỉ kết hợp ăn ý với nhau trên sân khấu cải lương, những bản Tân cổ giao duyên qua tiếng hát của cặp đôi Hùng Cường – Bạch Tuyết cũng thuộc hàng “tuyệt phẩm”. Cho đến tận bây giờ, những bản nhạc ấy nghe đi nghe lại vẫn thấy rất hay, rất cuốn hút. Mời cả nhà mình cùng thương thức Tuyển tập Tân cổ giao duyên Hùng Cường Bạch Tuyết – 25 tuyệt phẩm hay nhất trước năm 1975

Trong suốt chiều dài lịch sử sân khấu cải lương hơn 100 năm qua, giai đoạn nào cũng có những “cặp đôi hoàn hảo” làm nức lòng khán giả mộ điệu. Điển hình như Năm Châu – Phùng Há của thập niên 1940 – 1950, sau này là Út Bạch Lan – Thành Được, Minh Vương – Lệ Thủy, Minh Cảnh – Mỹ Châu, Thanh Tuấn – Thanh Kim Huệ… Và không thể thiếu 2 cái tên Hùng Cường – Bạch Tuyết – Cặp đôi “sóng thần” của làng cải lương Việt.

Hùng Cường nổi danh từ tân nhạc, sau đó sang ngang nhiều lĩnh vực khác và đều dành được những thành công vang dội. Thậm chí, những thành công ông đạt được đều khiến giới nghệ thuật sửng sốt, họ gọi ông là “người nghệ sĩ toàn năng bậc nhất sân khấu Việt”

Còn nghệ sĩ Bạch Tuyết của chúng ta khi gặp Hùng Cường tên tuổi vẫn chưa được nổi tiếng cho lắm. Có thể nói, cơ duyên gặp nhau đã giúp cặp đôi Hùng Cường – Bạch Tuyết tạo lên những tiếng vang lớn trên bầu trời cải lương lúc bấy giờ, và đưa tên tuổi của họ khắc sâu hơn trong lòng người hâm mộ.

Thảo luận cho bài: "Tân cổ giao duyên Hùng Cường Bạch Tuyết – 25 tuyệt phẩm trước 1975"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com