Vũ Linh tái xuất ngoạn mục sau 2 năm ở ẩn

“Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” bỗng chốc biến mất trên tất cả các sân khấu khiến khán giả mến mộ mỏi mắt mong chờ. Nhưng không phụ sự yêu mến ấy, nam nghệ sĩ đã có màn tái xuất đầy ngoạn mục trong Đêm Hồng Phượng – Người đưa đò vào cuối tháng 6 vừa qua.

vu-linh-tai-xuat-sau-hai-nam-bi-benh

Nghệ sĩ Vũ Linh tái xuất sau 2 năm ở ẩn

Sức khỏe giảm sút, Vũ Linh đành lui về ở ẩn

Khán giả mộ điệu tung hô Vũ Linh lần cuối khi ông bất ngờ xuất hiện trong chương trình Sao nối ngôi hỗ trợ cho cháu gái Hồng Phượng với tiết mục Duyên kiếp. Kể từ đó, sức khỏe có những chuyển biến xấu, ông gần như không nhận lời tham gia biểu diễn ở bất kỳ sân khấu nào. Sự biến mất đột ngột của “ông hoàng cải lương” trên mọi mặt trận khiến ai nấy đều hụt hẫng. Khán giả cả nước cũng như các kiều bào luôn mong đợi sức khỏe của ông phục hồi để được xem ông diễn.

Ông chia sẻ với khán giả: “Hai năm không biểu diễn trên sân khấu đối với Vũ Linh là một khoảng thời gian rất dài. Vũ Linh thật sự rất nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ các bạn diễn, nhớ tiếng vỗ tay của khán giả.”

Vũ Linh tái xuất, vẫn nguyên phong độ của một “Ông hoàng”

Anh Năm của nghệ sĩ Hồng Nhung là người khởi xướng và dàn dựng chương trình Người đưa đò 1, 2, 3, 4. Những đêm diễn nhận được rất nhiều thành công cùng, đưa tên tuổi các cô đào Thanh Thanh Tâm, Ngọc Huyền, Phương Hồng Thủy, Thanh Ngân, Thanh Hằng, kế đến là Quế Trân, Tú Sương, Trinh Trinh, Lê Hồng Thắm khắc sâu trong tim khán giả. Và lần trở lại này, Vũ Linh sẽ “đưa đò” cho cháu gái Hồng Phượng.
Trong đêm diễn, Vũ Linh song ca với cháu gái Hồng Phượng bài tân cổ Đêm Gành Hào nhớ điệu Hoài Lang. Sau thời gian dài vắng bóng, tiếng hát danh ca vọng cổ vẫn không hề mai một. Ông còn trực tiếp dàn dựng và biểu diễn 3 trích đoạn cải lương cùng sự xuất hiện của Hồng Nhung (em ruột NSƯT Vũ Linh và là mẹ ruột của Hồng Phượng), nghệ sĩ Tiểu Linh, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Hữu Quốc, Trinh Trinh…
ong-hoang-cai-luong-ho-quang-dua-do-cho-chau-gai-hong-phuong

Ông hoàng cải lương Hồ Quảng “đưa đò” cho cháu gái Hồng Phượng

Nghệ sĩ Vũ Linh tái xuất khiến khán giả khắp nơi vỡ òa sung sướng. Bởi tự bao đời nay, không ai có thể thay thế được danh hiệu “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” trong lòng người hâm mộ.

 

 

Thẻ:

Thảo luận cho bài: "Vũ Linh tái xuất ngoạn mục sau 2 năm ở ẩn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com