Ca Vọng Cổ, Tân Cổ Minh Cảnh┃45 bài ca bất hủ

Theo nguyện vọng của đông đảo khán giả mộ điệu đã gửi về, cailuongxua.com sẽ gửi tới quý khán giả mộ điệu Tuyển tập Ca Vọng Cổ, Tân Cổ Minh Cảnh ┃Những bài ca bất hủ đi cùng năm tháng của “Ông hoàng Vọng cổ”

Mời quý vị khán giả cùng thưởng thức và đóng góp ý kiến vào phần bình luận bên dưới để xây dựng cộng đồng cải lương ngày một hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!

https://www.youtube.com/watch?v=eyIk2CWXpHg&t=3915s

Giai đoạn thập niên 60 của thế kỷ trước, Minh Cảnh là cái tên nổi tiếng khắp miền Nam. Ông được coi là nghệ sĩ bậc thầy khi vào câu vọng dài hơi bằng những nét rất đặc trưng mà không có một nghệ sỹ nào có thể đạt được. Không chỉ gây ấn tượng với giọng ca khác biệt, “Ông hoàng vọng cổ” Minh Cảnh còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chàng trai nghèo ngày đó, vì hành trình chạm đến hào quang đầy diệu kỳ.

>> Xem thêm: Tiểu sử cuộc đời nghệ sĩ Minh Cảnh

Thảo luận cho bài: "Ca Vọng Cổ, Tân Cổ Minh Cảnh┃45 bài ca bất hủ"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com