Nghệ sĩ Minh Cảnh – Mỹ Châu: “Cuộc trùng phùng” sau 2 năm bạo bệnh

0
15

Sau 2 năm bị bạo bệnh, “Ông hoàng Vọng cổ” Minh Cảnh đã trở lại sân khấu tại Mỹ để phục vụ khán giả kiều bào. Ông vui mừng khôn xiết khi hội ngộ nghệ sĩ Mỹ Châu. 

minh-canh-hoi-ngo-my-chau
Minh Cảnh hội ngộ Mỹ Châu sau 2 năm bạo bệnh

Nghệ sĩ Mỹ Châu cho biết được gặp lại nghệ sĩ Minh Cảnh – người đàn anh, người thầy – sau 2 năm ông vượt qua cơn bạo bệnh là niềm hạnh phúc rất lớn đối với bà.

Bà chia sẻ: “Tôi luôn tâm nguyện khi có điều kiện, có sức khỏe thì sẽ đến thăm những nghệ sĩ đồng nghiệp, những người thân có nhiều kỷ niệm và mối thâm tình. Trong chuyến đi từ Atlanta đến California, tôi đã gặp lại anh Minh Cảnh. Anh đã không nhận 2 show diễn để đến gặp tôi khiến tôi xúc động vô cùng. Sau 2 năm trời mới gặp lại, thấy anh mạnh khỏe, hồng hào, đầy thần sắc là điều vui nhất trong ngày đoàn tụ”

Hai người cùng nhau tham quan ngôi chùa đẹp nhất của cộng đồng người Việt tại California. Khán giả kiều bào phát hiện 2 nghệ sĩ thần tượng. Họ xin được chụp ảnh lưu niệm bởi yêu mến bài ca cổ “Cô gái bán sầu riêng” mà Mỹ Châu và Minh Cảnh từng thu âm.

cap-doi-than-tuong-minh-canh-my-chau
Cặp đôi thần tượng một thời

Nghệ sĩ Mỹ Châu tiết lộ: nhờ vợ Minh Cảnh không chịu đầu hàng số phận nên người anh và cũng là người thầy của bà còn có cơ hội đi diễn, gặp gỡ người thân như hiện nay. Nam nghệ sĩ từng lâm bệnh nặng, đến mức bệnh viện từ chối chữa trị. Nhưng vợ ông vẫn đưa chồng sang bệnh viện khác, bà còn nhờ bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán lại và phẫu thuật tim. Nhờ thế, ông mới sống khỏe mạnh đến nay.

 

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here