Nghệ sĩ Ngọc Huyền: “Tôi và Kim Tử Long không chỉ là bạn diễn”

Nữ nghệ sĩ cải lương thừa nhận chị và Kim Tử Long yêu nhau rất nhiều nhưng quyết định không tiến xa hơn để giữ tình tri kỷ, tình yêu đẹp trên sân khấu.

Phóng viên chúng tôi bắt gặp Nghệ sĩ Ngọc Huyền khi chị tất bật chuẩn bị cho vở diễn Xử án Phi Giao tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Vừa đến nơi, đặt vội giỏ xách, chị chạy ngay đến bàn bạc kịch bản với soạn giả Bạch Mai, sau đó tập diễn và hát với NSƯT Kim Tử Long. Nữ nghệ sĩ cho biết trở lại với cải lương chị phải tập trung, buông bỏ nhiều công việc.

“Tình yêu với anh Kim Tử Long không thành là do tôi”

PV: Anh Kim Tử Long khẳng định tổ chức vở diễn “Xử án Phi Giao”  là cho chị, đánh dấu việc về nước biểu diễn sau 15 năm sống ở Mỹ. Tình cảm giữa 2 người đặc biệt đến mức nào?

– Tôi và anh Long quen nhau và chơi với nhau từ nhỏ, cùng học ở lò dạy thanh nhạc của thầy Út Trâm. Sau đó, cả hai cùng học ở trường Trần Hữu Trang. Rồi duyên đưa đẩy, chúng tôi lại gắn bó qua các đoàn hát, vai diễn  trên sân khấu. Tình cảm giữa chúng tôi không biết gọi là gì chính xác nhưng chắc là tình thân, tình gia đình.

Tôi và anh ấy đều gọi bố mẹ của nhau là bố mẹ. Con của anh Long gọi tôi là mẹ Huyền. Anh Long thương tôi như một người em. Khi anh có chuyện vui buồn gì trong cuộc sống đều chia sẻ với tôi. Tôi đến được với ông xã cũng nhờ anh Long làm ông mai.

PV: Bản thân anh ấy từng thừa nhận yêu thầm chị nhưng không dám ngỏ lời. Còn chị thì sao?

– Thật sự hát mùi mẫn yêu thương và tình cảm trên sân khấu với nhau như thế tránh sao không yêu được. Mà tôi muốn giữ mối tình trên sân khấu đó đẹp mãi nên đã chủ động tạo khoảng cách, giữ cho cả hai một ranh giới. Hoặc cũng có thể giữa chúng tôi chỉ có duyên chỉ đến đó, chỉ được yêu nhau trên sân khấu mà thôi.

ngoc-huyen-kim-tu-long

                                                Cặp đôi nghệ sĩ cùng nhau tập tuồng

Có thể nói tình yêu giữa tôi và anh Long không thành là do tôi. Tôi chỉ muốn giữ tình cảm ấy đẹp bằng tình tri kỷ thôi. Tôi cũng sợ kép hát đào hoa, sợ sự đổ vỡ.

Tôi là một người hay ghen nên khi chứng kiến anh được các cô gái khác hâm mộ, vây quanh và anh đáp lại sự yêu mến ấy bằng cái nắm tay cũng đủ khiến tôi không chịu được. Vì vậy giữa chúng tôi chỉ có tình em em. Bây giờ, anh em chúng tôi ôm nhau là cái ôm nồng nàn, không còn ranh giới.

PV: Sự quan tâm, đồng cảm giữa anh Kim Tử Long và chị có khiến ông xã chị hay Trinh Trinh (vợ Kim Tử Long) lo lắng khi hai người tái hợp trên sân khấu?

– Chồng tôi cũng giống Trinh Trinh, nhìn sự kết hợp của chúng tôi là vai trò hai nghệ sĩ. Chồng tôi chắc chắn không ghen vì anh Long là ông mai. Nếu anh Long không làm mai mối thì anh ấy không cưới được tôi. Cả 2 đã giới thiệu cho nhau.

Trước khi nhận lời yêu chồng, tôi trải qua mối tình dang dở, tôi đã hỏi ý kiến của anh Long. Tôi vẫn nhớ mãi lời khuyên của anh: “Thương người ta thì lấy đi, muốn ế à? Lấy người khác không hợp là bỏ nhau nữa đó. Cậu ấy là người thật thà. Anh tin em sẽ là người hạnh phúc”.

Còn với Trinh Trinh, hơn ai hết cô ấy yêu thích vai diễn của tôi và anh Long trong vở tuồng này. Cô ấy là người có ý kiến quan trọng để anh Long quyết định dàn dựng Xử án Phi Giao đó.

PV: Chị tự nhận mình là người ghen nhiều. Trong cuộc sống gia đình, hẳn chị phải đề ra nhiều quy tắc với chồng?

– Tôi rất ghen nhưng ông xã lại quá yêu thương, chăm sóc nên cái ghen của tôi chưa có dịp bộc lộ trong cuộc sống. Anh là con trai của mẹ Thanh Tuyền nên hiểu được tính chất của công việc, áp lực của nghệ sĩ, không ghen tuông vô cớ để tôi chuyên tâm với nghệ thuật. Vợ chồng tôi hiểu nhau, mọi việc đều thuận theo tự nhiên, không có gì là ràng buộc, áp lực cả. Cả hai đều rất thoải mái.

ngoc-huyen-hang-say-tap-luyen

Nguồn: Zing.vn

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Ngọc Huyền: “Tôi và Kim Tử Long không chỉ là bạn diễn”"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com