Thanh Kim Huệ khiến khán giả “Ơn giời cậu đây rồi” cười té nghế

0
5
Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ được mời tham gia tập 7 “Ơn giời cậu đây rồi”. Dù hồi hộp và lo lắng nhưng bà xã Thanh Điền đã xử trí rất thông minh trong phần thi của mình, đem đến cho khán giả những trận cười ngả nghiêng.
Thanh-Kim-Hue-tham-gia-chuong-trinh-On-gioi-cau-day-roi
Thanh Kim Huệ gặp gỡ trưởng phòng Trấn Thành 
Lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ không giấu được sự hồi hộp, lo lắng. Bà thú nhận hơn 40 năm làm nghề, chưa bao giờ gặp thử thách ứng biến với những tình huống bất chợt như thế này.
Trong phần thể hiện của mình, diễn viên Ngao sò ốc hến gặp gỡ trưởng phòng Trấn Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, bà xử lý gọn gàng những tình huống khó đỡ của ông xã Hari Won. Tiết mục nhờ đó mà mang đến cho người xem nhiều tiếng cười. Cụ thể, khi vào vai một ca sĩ nhờ Trấn Thành bấm quẻ, “hiến kế” để nổi tiếng, bà lại bị thầy bói khó tính bắt hát những ca khúc nhạc trẻ như Em của ngày hôm qua, Người ấy và tôi em chọn ai… theo dòng nhạc cải lương.
thanh-kim-hue-than-gia-on-gioi-cau-day-roi
Thanh Kim Huệ hát “Em của ngày hôm qua” theo phong cách cải lương trong “Ơn giời cậu đây rồi”
Trước sức ép từ trưởng phòng, Thanh Kim Huệ bình tĩnh ứng trí một cách thông minh. Bà nhanh chóng cất giọng ca ngọt ngào, sâu lắng hát những ca khúc vọng cổ gắn liền với tên tuổi của mình. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng không quên biến tấu hài hước để đưa những nhan đề mà Trấn Thành yêu cầu vào lời bài hát. Bà hoàn thành thử thách trong sự tung hô phấn khích của khán giả và giám khảo Hoài Linh. Sự thông minh, nhạy bén của nữ khách mời khiến ông xã Hari Won ngậm ngùi không nói nên lời, trong khi khán giả lại được phen cười không ngớt.

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here