Nghệ sĩ Bạch Tuyết kinh ngạc với phần thi của con trai “đồng nghiệp”

Nghệ sĩ Bạch Tuyết dành nhiều lời khen ngợi sau khi tiết mục của Hoàng Hải – Con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung kết thúc. Bà cũng đưa ra những góp ý chân thành, hi vọng anh có tiến xa và gắn bó với con đường nghệ thuật đã chọn.
nghe-si-bach-tuyet-kinh-ngac-voi-tai-nang-doc-dien-cua-con-trai-ns-ngoc-dung

Nghệ sĩ Bạch Tuyết khen ngợi và dành điểm 10 cho tiết mục độc diễn của con trai nghệ sĩ Ngọc Dung

Trong tập 9 Sao nối ngôi, con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung đã thể hiện xuất sắc nhân vật ông già kháng chiến. Dù không ủy mị khóc lóc hay gào thét nhưng Hoàng Hải đã lột tả được những diễn biến tâm trạng đầy mất mát, đau thương dồn nén. Đáng kinh ngạc hơn, tiết mục không có nhân vật trợ diễn trên sân khấu. Anh một mình độc diễn nhưng vẫn hết sức lôi cuốn. Ban giám khảo và khán giả tỏ ra rất yêu thích nét diễn xuất chân thành của con trai nghệ sĩ Ngọc Dung.
nghe-si-bach-tuyet-kinh-ngac-voi-tai-nang-doc-dien

Tiết mục độc diễn của Hoàng hải giành giải nhất tuần “Sao nối ngôi”

Nghệ sĩ Bạch Tuyết chăm chú theo dõi tiết mục này từ đầu đến cuối và không giấu được sự kinh ngạc trước khả năng độc diễn của Hoàng Hải. Ngoài khen ngợi, nữ giám khảo khẳng định, anh may mắn khi có mặt trong chương trình Sao nối ngôi và được NSƯT Hữu Quốc góp ý về tiết mục.
Bà mong rằng bước ra từ chương trình này, Hoàng Hải sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến và gắn bó với nghề.

 

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Bạch Tuyết kinh ngạc với phần thi của con trai “đồng nghiệp”"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com