Dàn nghệ sĩ nghèn ngào hội ngộ Vũ Linh trong dịp giỗ Tổ nghề

Vũ Linh hôi ngộ dàn nghệ sĩ cải lương trong dịp giỗ Tổ nghề 12/08 âm lịch. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy ông cầm mic và cất giọng ca ngọt ngào sau thời gian nghỉ bệnh. 

Ngày giỗ Tổ nghiệp 12/8 âm lịch hằng năm, tất cả nghệ sĩ đều háo hức đi khắp các địa điểm, sân khấu dâng hương lên Tổ nghiệp. Và đền thờ của Hoài Linh ở quận 9 là một trong những nơi thu hút đông đảo các nghệ sĩ cũng như khán giả khắp nơi đổ về trong 2 ngày diễn ra nghi thức.

can-canh-khoanh-khac-dang-huong-len-to-nghiep-tai-den-tho-hoai-linh

Cận cảnh lễ dâng hương tại đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh

Không chỉ đến đền thờ, nhiều sao Việt còn tổ chức tiệc linh đình, hoành tráng tại nhà. Người trong nghề gọi đây là ngày Tết nghệ sĩ. Bởi lẽ, chỉ những ngày này họ mới có dịp quây quần bên nhau cùng trò chuyện, ăn uống và ca hát.

Trong ngày giỗ gần đây nhất, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã làm một bữa tiệc tại nhà để tiếp đãi các đồng nghiệp trong lĩnh vực sân khấu cải lương. Buổi tiệc với sự góp mặt của “ông hoàng tuồng cổ Vũ Linh” khiến anh em đồng nghiệp và khán giả rất lấy làm vui mừng.

Không khí buổi tiệc rầm rộ tiếng vỗ tay khi Vũ Linh ca lại những phân đoạn “ăn khách”  nhất một thời. Bên cạnh niềm vui hội tụ, cô đào Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ không kìm được nước mắt trong khoảnh khắc thấy “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” mạnh khoẻ đứng hát phục vụ mọi người sau nhiều năm nằm trên giường bệnh. Khán giả ngoài đường khi nghe ông cất giọng cũng nườm nượp kéo vào nhà Thoại Mỹ để xin chụp ảnh.

nghe-si-thoai-my-nghen-ngao-khi-thay-vu-linh-cam-mic-hat

Nghệ sĩ Thoại Mỹ xúc động khóc khi thấy “ông hoàng tuồng cổ” cầm míc hát sau nhiều năm nằm trên giường bệnh

Sau khi cải lương rơi vào giai đoạn thoái trào, ông gần như “vắng bóng” tại các sự kiện. Nam nghệ sĩ “kín tiếng” về cuộc sống nên ít ai biết được hiện tại ông ra sao. Chỉ biết, thỉnh thoảng lại có thông tin xôn xao rằng nghệ sĩ Vũ Linh phải vật lộn với những căn bệnh tuổi già khiến anh em đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng.

Thẻ:

Thảo luận cho bài: "Dàn nghệ sĩ nghèn ngào hội ngộ Vũ Linh trong dịp giỗ Tổ nghề"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com