Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Con tôi ra đời như “một câu chuyện cổ tích”

Nhiều năm chạy chữa mà không thể có con, nghệ sĩ Bạch Tuyết được một người thầy bày cho phương pháp kì lạ. Bà mang thai 11 tháng rưỡi mới hạ sinh một “thần đồng” như trong truyện cổ tích. 

>> Nếu bạn chưa biết: Nghệ sĩ Bạch Tuyết là ai?

Hôn nhân lận đận vì “khó sinh nở”

Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng đường tình duyên và hôn nhân của Bạch Tuyết vô cùng long đong lận đận.

hon-nhan-nghe-si-bach-tuyet-do-vo-vi-khong-co-con

Nghệ sĩ Bạch Tuyết và người chồng đầu tiên – hôn nhân đổ vỡ chỉ sau 3 năm vì không có con

Năm 1967, Bạch Tuyết kết hôn với người chồng đầu tiên là danh thủ bóng đá – huấn luyện viên Phạm Huỳnh Tam Lang. Sau khi kết hôn mãi vẫn không thấy có dấu hiệu mang thai, bà đi khám và được các bác sỹ kết luận bà không thể sinh con. Sau đó cũng tìm đủ mọi cách, chạy chữa khắp nơi nhưng vẫn không có kết quả, trong khi đó chồng bà lại là người rất có hiếu với gia đình. Cuộc hôn nhân bởi vậy mà nhanh chóng tan vỡ chỉ sau 3 năm.

Đến năm 1974, nữ nghệ sĩ “đi bước nữa” với một Việt kiều quốc tịch Pháp. Kể từ đây, bà mới được chồng hậu thuẫn đi trọn con đường học vấn và thực sự thăng hoa trong sự nghiệp cải lương.

Hạ sinh “thần đồng” như truyện cổ tích

Dù được các bác sĩ khuyên nên nhận con nuôi nhưng bà vẫn giữ vững 1 niềm tin rằng Trời Phật sẽ ban tặng cho mình có một đứa con. Đến ngày nọ, một thầy lang đến gặp và chỉ cho bà một phương pháp đặc biệt. Ít lâu sau, Bạch Tuyết phát hiện mình có thai, niềm vui ấy khiến vợ chồng bà vui mừng khôn xiết. Nhưng kì lạ thay, đến chín tháng mười ngày mà vẫn chưa có dấu hiệu lâm bồn. Cứ như thế, bà mang cái thai suốt 11 tháng rưỡi. Cuối cùng phải mổ để đưa đứa bé ra ngoài. Vì sự đặc biệt này mà khi sinh con ra bà không gọi con bằng “con” theo lẽ thường mà gọi bằng “bạn”.

Bảo Giang – con trai duy nhất của nghệ sĩ Bạch Tuyết lên lớp 10 đã sang học ở Singapore.  Hết lớp 10, cậu đã thi đỗ cùng 1 lúc 3 trường Đại học danh tiếng ở Mỹ.

nghe-si-bach-tuyet-va-con-trai

Bạch Tuyết bên cạnh cậu “bạn”

Mặc dù sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng mỗi khi nói chuyện với bố mẹ, Bảo Giang bao giờ cũng bắt đầu bằng từ “Dạ, thưa” rất lễ phép. Nữ nghệ sĩ rất tự hào về cậu con trai duy nhất của mình. Đến nay, Bảo Giang đã lập gia đình và có 3 người con.

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Con tôi ra đời như “một câu chuyện cổ tích”"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com