Nghệ sĩ Cải lương Thanh Kim Huệ sẽ “tái xuất” sau thời gian vắng bóng

Trong chương trình Cải lương: Trăm năm nguồn cội diễn ra vào tháng 8 tới đây, nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ sẽ có dịp tái ngộ khán giả sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu cải lương. Chị sẽ là gương mặt khách mời xuất hiện tại chương trình vào các ngày 9, 10, 11.8, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
nghe-si-thanh-kim-hue

Nghệ sĩ Cải Lương Thanh kim Huệ

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã quá quen thuộc với khán giả Cải lương qua các vai Lan trong vở Lan và Điệp và nàng Thị Hến trong vở Ngao Sò Ốc Hến. Chị từng kể rằng hồi còn nhỏ khi mới vào nghề, giọng ca của chị nhiều lần bị chê dở. Không nản chí, chị tranh thủ nghe lại bản thu của mình khi đi thu âm tại studio, nghe đâu sửa đó cho tới khi đạt đến cảnh giới vô vọng cổ điêu luyện.
Ở tuổi 17, chị để đời lối ca Tứ đại oán cải lương trong Lan và Điệp. Trong sự nghiệp đồ sộ của mình, Thanh Kim Huệ đã tham gia hàng trăm vở cải lương như Mây chiều Phú Sĩ, Manh áo quê nghèo, Áo vũ cơ hàn, Mắt em là bể oan cừu… Chị cũng thu đĩa, băng, đài truyền hình hơn 300 bài vọng cổ.
>> Mời quý khán giả thưởng thức Vở Cải Lương Để Đời:

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Cải lương Thanh Kim Huệ sẽ “tái xuất” sau thời gian vắng bóng"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com