NSUT Ngọc Huyền: tôi và anh Long đã vượt qua tình yêu trai gái

“Khi anh Kim Tử Long đổ vỡ hôn nhân, tôi rất đau, mỗi lần biết tin anh đám cưới là tôi vui lắm, vì hi vọng anh tìm được hạnh phúc thực sự” – NSUT Ngọc Huyền chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn

Cặp đôi Ngọc Huyền và Kim Tử Long được xem là “tiên đồng, ngọc nữ” của sân khấu cải lương Việt Nam. Bởi không chỉ kết hợp ăn ý trên sân khấu, hai nghệ sĩ còn là đôi bạn rất thân thiết ở ngoài đời. 

cap-tien-dong-ngoc-nu-cua-san-khau-cai-luong-viet-nam

Cặp “Tiên Đồng Ngọc Nữ” của sân khấu cải lương Việt Nam

Suốt mấy chục năm đi diễn chung khắp các sân khấu lớn nhỏ, cả trong và ngoài nước, Ngọc Huyền và Kim Tử Long đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. “Nàng Phi Giao” kể: “Tôi và anh Long nói thương yêu thương nhau nhiều lắm rồi, nhưng có một kỷ niệm đáng ghét mà cũng đáng nhớ nhất là một lần anh giận tôi.

Sự việc xảy ra từ buổi sáng, mà tới tận chiều trước khi lên sân khấu anh mới hỏi tôi: Ngọc Huyền, tại sao em lại làm như thế? Chi tiết sự việc tôi xin được giữ bí mật, nhưng đó là do anh hiểu lầm. Tôi không làm điều anh đang nghĩ nhưng vì gần đến giờ lên sân khấu, tôi không kịp giải thích.

Lúc lên diễn, dù vẫn hát yêu thương mặn nồng, vẫn nắm tay, vẫn ôm nhưng Kim Tử Long lúc đó không thèm nhìn mặt tôi. Tôi cũng bướng, vì anh hiểu lầm nên sau khi kết thúc cảnh đó xuống hậu trường tôi cũng giận anh luôn. Tôi giải thích mình không làm gì sai và bảo lần sau anh không được làm như vậy khi lên sân khấu nữa”.

khan-gia-chang-con-la-gi-voi-canh-than-thiet-cua-cap-nghe-si

Khán giả chẳng còn lại gì với sự thân thiết của cặp nghệ sĩ, dù ở bất cứ đâu

Ngọc Huyền tiếp tục chia sẻ: những lúc bối rối trong chuyện tình yêu mà không biết giải quyết thế nào, Kim Tử Long là người luôn bên cạnh và cho chị những lời khuyên tốt nhất. Chị tiết lộ: “Chính những lời khuyên của anh Long giúp tôi có mái ấm gia đình như hiện giờ”

Theo lời kể của Ngọc Huyền: “Ông xã tôi là con trai của danh ca cải lương Thanh Tuyền. Chúng tôi đến được với nhau là do anh Kim Tử Long làm mai. Anh cũng là người khuyên tôi vượt qua thử thách về khoảng cách địa lý để đến với tình yêu của mình”.

Nữ nghệ sĩ thú nhận: “Tôi có yêu anh Kim Tử Long, nói không yêu thì không phải. Nhưng đó là tình yêu đẹp, đẹp lắm, lớn lắm, nó vượt qua tình yêu trai gái bình thường. Nó là tình yêu cao thượng hơn, không phải là sở hữu, chiếm hữu nhau. Nếu như tình yêu trai gái đơn thuần là phải thuộc về nhau, thì tình yêu giữa chúng tôi là không thuộc về nhau”.

Cô nói thêm: “Khi thấy anh Long hôn nhân tan vỡ, tôi rất đau. Ngược lại, thấy anh hạnh phúc, mỗi lần biết tin anh đám cưới là tôi vui lắm vì hi vọng anh tìm được hạnh phúc thực sự. Giờ cuộc sống của anh tuyệt vời lắm, gia đình hạnh phúc, con cái, sự nghiệp trọn vẹn”.

>> Góc hài hước: Ngọc Huyền gọi điện mượn tiền Kim Tử Long và cái kết bất ngờ
>> Xem Video cải lương: Xử Án Phi Giao – Ngọc Huyền, Kim Tử Long, Thoại Mỹ

Thảo luận cho bài: "NSUT Ngọc Huyền: tôi và anh Long đã vượt qua tình yêu trai gái"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com