Nghệ sĩ Ngọc Huyền lập kỷ lục “giật” nút bạc Youtube

Với lượt đăng ký theo dõi kênh lên đến hơn 125.000 lượt, Ngọc Huyền vinh dự là nghệ sĩ Cải lương đầu tiên Việt Nam đạt nút bạc danh giá Youtube.

Mới đây, người hâm mộ vui mừng khi nhận được thông tin nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền chính thức “giật” nút bạc Youtube. Đáng nói hơn, cô chính là nghệ sĩ Cải lương đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này từ mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh.

>> Nếu bạn chưa biết: Nghệ sĩ Ngọc Huyền là ai?

nghe-si-cai-luong-duoc-100k-dang-ki

                  Kênh chính thức của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền

Bắt đầu thành lập kênh YouTube từ tháng 12/2016, đến nay, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã có 125.103 lượt đăng ký theo dõi và có gần 39 triệu lượt xem cho các video trên kênh của mình. Trong đó, video clip ”Cát bụi cuộc đời” cũng vượt mốc 3 triệu lượt xem, thành tích này rất đang nể ngay cả với rất nhiều nghệ sĩ trẻ. Ngoài những video cải lương trên kênh youtube của mình cô còn chia sẻ về đời sống của gia đình mình trên đó.

“Nàng Phi Giao” đã bật khóc khi nhận được danh hiệu này, cô đã rơi nước mắt, giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô xúc động khi luôn được sống trong vòng tay ủng hộ của khán giả dù đã xa quê suốt 13 năm và mới trở lại.

ngoc-huyen-gianh-nut-bac-youtube

Cô chia sẻ danh hiệu này là của khán giả, cảm ơn khán giả đã luôn bên cạnh trong suốt 35 năm sự nghiệp. Nếu không có khán giả ủng hộ sẽ không có Ngọc Huyền ngày hôm nay.

Để miêu tả cảm xúc hạnh phúc của mình, huấn luyện viên Đường đến danh ca vọng cổ còn cao hứng làm một bài thơ ngắn gửi đến khán giả: “Không cần danh vị cao xa. Chỉ cần khán giả thương ta được rồi. Nghĩa nhân, sân khấu trao dồi. Đáp tình thầy, bạn, cùng người tri âm”

Nguồn: Thanhnien.vn

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Ngọc Huyền lập kỷ lục “giật” nút bạc Youtube"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com