Tú Sương Ngọc Huyền “tái xuất” đầy ấn tượng trong Dương Quý Phi

Tối ngày 21 tháng 9 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, nghệ sĩ Gia Bảo và đoàn hát Vũ Luân giới thiệu đến công chúng vở cải lương tuồng cổ Dương Quý Phi. Vở diễn nằm trong chương trình Tài danh đất Việt lần thứ 4. Tại đêm diễn, Tú Sương Ngọc Huyền đã cùng nhau hóa thân vào nhân vật huyền thoại (Dương Qúy Phi) rất xuất sắc

>> Video Ngọc Huyền múa tuyệt đẹp trong vở Dương Qúy Phi
Có thể bạn chưa biết, Tú Sương là hậu duệ của Đoàn cải lương tuồng cổ Minh Tơ, còn Ngọc Huyền từng là cô đào chánh sáng giá của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

>> Tiểu sử nghệ sĩ Tú Sương
>> Tiểu sử nghệ sĩ Ngọc Huyền

Trong đêm diễn 21-9, hai cô đào đã chinh phục khán giả với khả năng ca diễn nhuần nhuyễn, khán giả suýt xoa khen ngợi không ngớt mỗi khi 2 cô cất tiếng hát. Qủa không hổ danh là những người nối tiếp ngọn lửa của hai đoàn cải lương tuồng cổ danh tiếng.

Tuy cùng chia vai một nhân vật nhưng với những ưu thế riêng, hai nữ nghệ sĩ đã tạo cho nhân vật Dương Quý Phi những ấn tượng khác biệt, không trùng lặp. Nếu như Dương Quý Phi của Tú Sương mang nét ngây thơ, trong sáng, có những vụng dại trong mối tình với An Lộc Sơn. Thì Dương Quý Phi của Ngọc Huyền ở phần sau lại đầy nét quyến rũ, nũng nịu, hờn dỗi một cách đáng yêu khiến Đường Minh Hoàng si mê, say đắm.

tu-suong-va-vu-luan-cung-xuat-hien-trong-mot-phan-canh

Tú Sương và Vũ Luân cùng xuất hiện trong một phân cảnh

2 hình ảnh Dương Quý Phi ở 2 thời điểm khác nhau với sự thay đổi theo thời gian nhưng đều toát lên vẻ đẹp của một giai nhân tuyệt sắc khiến An Lộc Sơn, Đường Minh Hoàng phải điên đảo vì tình, đẩy giang san vào cuộc chiến tranh loạn lạc.

Bên cạnh nhân vật Dương Quý Phi của Tú Sương và Ngọc Huyền là Đường Minh Hoàng của Vũ Luân, nam nghệ sĩ vẫn giữ được phong độ trong ca diễn rất xuất sắc. Các nghệ sĩ còn lại như Thanh Hằng, Kim Tử Long, Linh Tâm… với sở trường diễn cải lương tuồng cổ lâu năm có vẻ không gặp khó khăn trong những vai diễn của mình.

Vở còn bổ sung thêm những gương mặt nổi tiếng từ làng hài, kịch như Thu Trang, Gia Bảo, Dương Cường, Tuấn Dũng, ca sĩ Quốc Đại… với mong muốn thổi luồng gió mới vào vở diễn, đồng thời sử dụng phối hợp cảnh trí và màn hình LED khá phù hợp ở những đại cảnh. 

>> Video Diễn viên hài Thu Trang tấu hài khiến khán giả phấn khích
Sau đợt công diễn rất thành công vừa rồi, Dương Quý Phi sẽ gặp lại khán giả thêm một đêm diễn nữa vào tối 21 tháng 12 tới đây, cũng tại nhà hát Bến Thành. Mời quý vị và các bạn quan tâm cùng đón chờ và ủng hộ vở diễn.

>> Một trích đoạn nhỏ trong đêm diễn Dương Qúy Phi
 

Thảo luận cho bài: "Tú Sương Ngọc Huyền “tái xuất” đầy ấn tượng trong Dương Quý Phi"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com