Nghệ sĩ Ngọc Huyền làm liveshow đánh dấu 35 năm hoạt động nghệ thuật

0
12

Bất chấp cải lương đã “hết thời” không còn được nhiều khán giả quan tâm, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn quyết định về nước thực hiện một liveshow đánh dấu sự nghiệp 35 năm ca hát của mình và kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương Việt Nam. Bởi vậy khi nói về chương trình này, Ngọc Huyền đặt rất nhiều kỳ vọng.

ngoc-huyen-chuan-bi-show-dien
             Ngọc Huyền chuẩn bị trang phục trước đêm diễn

Chuẩn bị cho sự trở lại của “nàng Phi Giao” Ngọc Huyền

Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, 23 tháng 12 tới đây Nghệ sĩ Ngọc Huyền sẽ chính thức ra mắt liveshow cực kì hoành tráng nhằm kỷ niệm chặng đường 35 năm ca hát. Được biết trong liveshow, Ngọc Huyền đưa cả con gái Hà Tiên sẽ cùng lên sân khấu. Cô bé mới 15 tuổi lại sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng sớm lộ tài năng và đam mê nghệ thuật sân khấu.

Chương trình với mục đích mang lại một màu sắc mới cho làng giải trí hiện nay của Việt Nam, nghệ thuật cải lương tuy xưa nhưng chưa bao giờ cũ, tuy lâu đời nhưng vẫn cần phải bảo tồn và phát triển. Đây sẽ là một đêm liveshow chứa đầy tâm huyết rất lớn từ Ngọc Huyền và ban tổ chức, góp phần làm sống lại một trời kỉ niệm với những ai đã từng trải qua tuổi thơ cùng nghệ thuật cải lương, góp phần thổi vào nhu cầu giải trí của giới trẻ một loại hình nghệ thuật đậm đà hương vị quê hương.

Với chủ đề Yêu đời – Yêu người, liveshow chắc chắn sẽ là một chương trình rất đặc biệt vì nghệ thuật Tuồng cổ và Cải lương Nam Bộ được tái hiện trên sân khấu. Liveshow Ngọc Huyền sẽ mang lại cảm giác ấy, một cảm giác rất thân thuộc nhưng đã từ lâu không có cơ hội được nếm lại của khán giả quê nhà.

Nguồn: Soha.vn

 

 

 

 

 

 

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here