Nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ niềm tự hào về cháu gái Hồng Phượng

Sau thành công của chương trình “Người lái đò” lần thứ 5, nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ niềm tự hào về cháu gái Hồng Phương. Ông hi vọng cô có thể tiếp nối truyền thống gia đình, đem câu hát vọng cổ cải lương tỏa sáng trên sân khấu.

vu-linh-ho-to-chau-gai-hong-phuong

Nghệ sĩ Vũ Linh “đưa đò” cho cháu gái Hồng Phượng

PV: Anh nhận xét thế nào về sự tiếp nối nghề nghiệp của cháu gái – diễn viên Hồng Phượng?

– Sau khi đoạt giải mùa thi “Sao nối ngôi”, cháu tôi đã nỗ lực rất nhiều để trụ lại với nghề. Bây giờ nghệ sĩ trẻ chuyển sang hát tân nhạc nhiều; ngược lại, có ca sĩ thì thích thể hiện những bài ca cổ, những trích đoạn cải lương. Cháu của tôi dù theo nghề ca sĩ nhưng có dòng máu nghệ thuật cải lương trong tim, vì mẹ của cháu là nghệ sĩ Hồng Nhung, một thời là đào chánh của các đoàn cải lương nổi tiếng. Cho nên, ở cả hai lãnh vực cải lương và ca nhạc, cháu tôi phải rèn luyện để xứng đáng là con nhà nòi. Trong đêm diễn vừa qua, tôi rất tự hào khi Hồng Phượng trích đoạn “Cậu tôi” của tác giả Phạm Văn Đằng đã nhận được lời khen của số đông khán giả.

PV: Anh hãy chia sẻ thêm về việc dàn dựng cho cháu mình đóng vai nữ chính trong trích đoạn “Hòn vọng phu”, một trong nhiều vở diễn thành công của anh?

– Đó là một quyết định táo bạo. Tuy vậy, Hồng Phượng đóng vai Thanh rất ngọt ngào. Có sự yểm trợ của nghệ sĩ ưu tú Vũ Luân nên con bé càng tự tin. Tôi mừng lắm, khi Hồng Phượng đã ý thức rèn luyện để đêm diễn đạt được hiệu quả nghệ thuật. Tôi càng vui hơn khi trích đoạn được giới nghệ sĩ chuyên nghiệp khen, khán giả cổ vũ.

PV: Anh có nghĩ chính vì Hồng Phượng là cháu ruột của mình nên chương trình “Người đưa đò” là áp lực lớn đối với cô ấy?

– Cháu tôi thấy sức ép tâm lý quá nặng nên phải học hỏi nhiều hơn. Tôi đã xem cháu mình như một bạn diễn để truyền hết lửa đam mê. Cũng như tôi đã cho các diễn viên trẻ nhiều bài học quý. Để các bạn nghiêm túc với nghề, biết lắng nghe để hoàn thiện nghệ thuật ca diễn.

hong-phuong-vu-linh

Nghệ sĩ Vũ Linh coi cháu gái Hồng Phượng là “bạn diễn” cả trên sân khấu và ngoài đời

Thẻ:

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ niềm tự hào về cháu gái Hồng Phượng"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com