Tò mò về quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Danh ca hải ngoại Thanh Tuyền – cũng là mẹ chồng của nghệ sĩ Ngọc Huyền không tiếc lời khen con dâu: Không những hát hay lại đảm đang, khéo léo nên bà rất cưng.

Thanh Tuyền từng được mệnh danh là “Nữ hoàng Bolero” trong thập niên 60. Gia đình bà có em gái Sơn Tuyền cũng theo nghiệp ca hát và có cô con dâu là nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền nổi tiếng với những bài Cải lương, Tân cổ.

thanh-tuyen

                                              Danh ca Thanh Tuyền

Mới đây, Thanh Tuyền và con dâu Ngọc Huyền cùng được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, biểu diễn tại Việt Nam sau 4 năm bị cấm ca hát trong nước, còn nghệ sĩ Ngọc Huyền vướng scandal hoạt động biểu diễn không phù hợp ở hải ngoại từ năm 2005.

Chia sẻ với con dâu, Thanh Tuyền cho biết, khi nghệ thuật cải lương mất dần vị thế, bà đã chỉ bảo Ngọc Huyền chuyển hướng dần sang tân nhạc. “Giờ Huyền hát tân nhạc không còn bị lai cải lương nữa. Tôi vui vì con dâu yêu nghề ca hát, đam mê nghệ thuật. Nó có thể chết vì nghề nghiệp được” – Thanh Tuyền nói.

cuoc-song-me-chong

                        Cuộc sống bên Mỹ Ngọc Huyền với mẹ chồng

Nữ danh ca cho biết, quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà và Ngọc Huyền rất tốt đẹp. “Số tôi được mẹ chồng cưng nên khi có dâu tôi cũng cưng Huyền y như vậy. Nhà có con dâu làm cùng nghề, tôi rất vui. Tôi luôn ủng hộ và mong Huyền ngày càng thành công. Chỉ có dạo này Huyền làm việc nhiều quá, quên cả sức khỏe nên tôi thấy hơi lo”

Một người con dâu đảm đang

Thanh Tuyền còn bật mí, Ngọc Huyền không chỉ tài năng, xuất sắc trên sân khấu mà khi ở nhà, cô cũng rất đảm đang, chu toàn trách nhiệm với gia đình. “Tôi may mắn vì có con dâu giỏi, tự quán xuyến mọi việc. Hai con của Ngọc Huyền – tức cháu nội tôi rất ngoan, có gen nghệ thuật giống mẹ nên hát hay”.

Sau 2 đêm nhạc ở phòng trà được khán giả đón nhận nồng nhiệt, ngày 11/11, Thanh Tuyền biểu diễn đêm cuối ở TP HCM trước khi về Mỹ. Còn con dâu bà – nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền hiện ngồi ghế nóng cuộc thi Danh ca vọng cổ cùng hai đồng nghiệp thân thiết một thời là nghệ sĩ Kim Tử Long và Thoại Mỹ.

Nguồn: Ngoisao.net

Thảo luận cho bài: "Tò mò về quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nghệ sĩ Ngọc Huyền"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com