Thanh Kim Huệ bị chồng tiết lộ thói ghen tuông trên sóng truyền hình

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và Thanh Điền vẫn luôn khiến người ta ngưỡng mộ dù đã gắn bó với nhau 44 năm. Tâm tình cùng khán gỉa Làng hài mở hôi, “cô Lan” bị ông xã tiết lộ kiểu ghen vô cùng kỳ quặc. 

nghe-si-thanh-kim-hue-bị-chong-tiet-lo-thoi-ghen-tuong-tren-song-truyen-hinh

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị chồng tiết lộ thói ghen tuông trên sóng truyền hình

Khán giả mộ điệu nghệ thuật cải lương Việt Nam chắc hẳn không ai lạ lẫm trước cặp uyên ương Thanh Điền – Thanh Kim Huệ. Họ đã có những đóng góp, tâm huyết gìn giữ và phát triển nghệ thuật sân khấu. Bên cạnh đó, họ cũng là đôi phu thê hiếm hoi có cuộc sống hôn nhân viên mãn đến già.
“Cô Lan” Thanh Kim Huệ nhớ lại bà từng bị tai nạn lật ghe. Chính đức lang quân hiện tại là người đã cứu bà và một số nghệ sĩ của đoàn hát cải lương Hoa Phượng. Ngay từ khoảnh khắc đó, nữ nghệ sĩ đã nhen nhóm tình cảm khó tả dành cho chàng trai trẻ này. Sau đó, tuy đoàn hát Hoa Phượng tan rã nhưng cơ duyên với sân khấu đã đưa họ đến với nhau và gắn bó đến tận bây giờ.

Cơ hội tiết lộ kiểu ghen kì quặc của bà xã Thanh Điền

Tập 5 của Làng hài mở hội, nơi tái hiện những kiểu ghen kỳ quặc và những bi hài chuyện ghen tuông từng xuất hiện trong cuộc sống của 5 đội thi dưới góc nhìn hài hước, mới lạ. Giám khảo khách mời của đêm thi là ông xã nghệ sĩ Thanh Kim Huệ cũng nhân cơ hội này tiết lộ với khán giả truyền hình tính hay ghen vợ.
Có mặt trong chương trình, giám khảo Việt Hương bật mí nghệ sĩ Thanh Điền rất đào hoa, được nhiều cô gái theo. Ngay lập tức, Thanh Điền phân trần rằng các cô gái ấy có cảm tình chứ không phải “theo”. Còn ông, dại gì không đáp lại. Điều đó khiến bà xã Thanh Kim Huệ không ít lần ghen tuông nhưng kiểu ghen của bà rất lạ.
Nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ – “Kiểu ghen của Thanh Kim Huệ là ánh mắt đượm buồn, nhìn xa xăm và không nói gì”. Nam giám khảo trầm tư đó là kiểu ghen không ồn ào nhưng lại khiến ông bao phen điêu đứng. Đó cũng là một trong những “liều thuốc cảnh tỉnh” giúp ông không sa ngã và giữ vững được cuộc sống thủy chung của hai vợ chồng.
thanh-kim-hue-va-ong-xa-tinh-tu-ben-nhau

Thanh Kim Huệ và ông xã 44 năm vẫn tình tứ bên nhau

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và ông xã Thanh Điền không chỉ đươc khán giả mà còn rất nhiều anh em trong giới nghệ sĩ ngưỡng mộ. Hôn nhân của họ gần như trở thành hình mẫu lý tưởng để những cặp đôi trẻ tuổi của làng cải lương vươn tới.

Thảo luận cho bài: "Thanh Kim Huệ bị chồng tiết lộ thói ghen tuông trên sóng truyền hình"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com