Thanh Kim Huệ: từng từ chối làm ban giám khảo vì nhút nhát quá

0
11
Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ gần như từ chối mọi lời mời xuất hiện trên truyền hình vì lo lắng khi nói chuyện trước đám đông. Nhưng mới đây, khán giả rất hoan hỉ khi nữ nghệ sĩ cải lương nức tiếng một thời chấp nhận ngồi ghế nóng Sao nối ngôi.
nghe-si-thanh-kim-hue-tai-xuat-lam-ban-giam-khao
Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ tái xuất làm ban giám khảo
Bà xã Thanh Điền đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cùng nghệ sĩ nhân dân – tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu và danh ca Phương Dung trong tập 11 Sao nối ngôi với chủ đề Ước mơ. 
Đây là lần đầu tiên Thanh Kim Huệ ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế. Bà từng là giám khảo Chuông vàng vọng cổ lần duy nhất cách đây đã lâu rồi. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, bà từ chối hết mọi lời mời. Một thời gian sau, người ta mới biết vì nữ nghệ sĩ lo lắng khi nói chuyện trước đám đông.
thanh-kim-hue-dong-hanh-cung-ban-giam-khao-sao-noi-ngoi
Thanh Kim Huệ và dàn giám khảo “Sao nối ngôi”
Còn lần này, nữ giám khảo quá háo hức gặp lại đồng nghiệp cùng thời và con cái của họ trong chương trình Sao nối ngôi nên đã nhận lời ngồi ghế nóng dù vẫn còn một chút e ngại vì bản tính nhút nhát của mình.
Bà bộc bạch rằng sợ mình nhát quá, không tung hứng với các giám khảo ngồi bên được. Tuy nhiên, nữ giám khảo khách mời cũng tỏ thái độ sẽ cố gắng để tạo bất ngờ cho mọi người. Lần xuất hiện này, bà nhận được rất nhiều lời động viên hãy tự tin vào khả năng của mình từ MC Quế Trân. Bà xã Thanh Điền cũng hào hứng chia sẻ rất muốn xuất hiện trong chương trình này vì có xem qua trên truyền hình và vô cùng thích thú về ý nghĩa đằng sau những tiết mục dự thi.
thanh-kim-hue-ngoi-ghe-nong-sao-noi-ngoi
Thanh Kim Huệ ngồi ghế nóng “Sao nối ngôi”
Chia sẻ thêm về gia đình, vị giám khảo nhút nhát còn cho biết bà và ông xã là nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền tuy đều là những nghệ sĩ cải lương sống chết với nghề nhưng con trai của cả hai từ nhỏ đã không thích ca hát hay diễn xuất mà dành hết đam mê cho nhiếp ảnh.
Dù rất muốn đứa con duy nhất nối nghiệp cải lương của mình nhưng người làm cha mẹ như họ vẫn luôn tôn trọng sự phát triển tự do của con.
Bà mẹ nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Đăng tự hào khoe “Bây giờ con tôi đã là một nhiếp ảnh gia có tiếng và có studio riêng tại nhà. Với tôi thì con mình đã “nối ngôi” nghệ thuật của ba mẹ rồi, dù là nghệ thuật nhiếp ảnh chứ không phải cải lương!”.

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here