Khán giả hò hét khi nghệ sĩ Thanh Hằng “nắm tóc bạt tai” bạn diễn

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu lô tô quần chúng. Bà say sưa trình diễn trích đoạn vở cải lương Duyên kiếp với những màn “Túm tóc bạt tai” nữ nghệ sĩ trẻ La Kim Quyền khiến khán giả vô cùng phấn khích.

nghe-si-thanh-hang-xuat-hien-tren-san-khau-lo-to

Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu lô tô

Sự trở lại đầy bất ngờ

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời vừa tổ chức đêm diễn chủ đề Cải lương – hồ quảng với sự góp mặt đặc biệt của Nghệ sĩ Thanh Hằng sau 15 năm tha hương nơi xứ người. Lần trở lại này, bà nhận được rất nhiều tình yêu mến. Hàng ngàn khán giả cổ vũ, hò reo theo từng câu hát của bà.

Nữ nghệ sĩ xúc động cho biết: “Sân khấu là nơi Thanh Hằng thuộc về. Khán giả sung thế này thì dù có phải hát tới hơi thở cuối cùng cũng phải hát”.

“Đốt cháy” sân khấu bằng “máu nghề” cải lương

Trong đêm diễn, Thanh Hằng đã thể hiện rất nhiều tiết mục từ tân nhạc, các trích đoạn cải lương cho đến tân cổ giao duyên… với tinh thần “chơi tới bến”. Bà trình diễn đơn hai trích đoạn cải lương  trong vở Đêm lạnh chùa hoang, một trích đoạn trong vở Nhụy Kiều Tướng quân và một ca khúc tân cổ giao duyên Túp lều lý tưởng.

Đặc biệt hơn, trích đoạn vở diễn Duyên kiếp gắn liền với tên tuổi của bà cũng được tái diễn hết sức hùng hồn. Khán giả phía dưới không ngừng hò hét phấn khích với màn “tra tấn” nữ nghệ sĩ trẻ La Kim Quyền của thần tượng một thời.

Thậm chí, vì diễn quá nhập vai và “hăng máu”, nghệ sĩ La Kim Quyền không may giẫm phải vật nhọn chảy máu chân phải khâu tới 4 mũi. Dù đau đớn nhưng La Kim Quyền vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn nàng dâu cả trong vở diễn của mình cùng “mẹ chồng” Thanh Hằng.

nghe-si-Thanh-Hang-dien-lai-vo-duyen-kiep

Nghệ sĩ Thanh Hằng “đốt cháy” sân khấu khiến khán giả phấn khích , xúc động

Buổi diễn thành công khi khán giả được trải mình qua bao cung bậc cảm xúc. Từ căm phẫn đến thương cảm, xót xa mà rơi nước mắt. Một phần vì xúc động với nội dung, một phần vì thương mến, cảm phục sự tận tâm với nghề mà các nghệ sĩ đã cống hiến cho cải lương.

Nguồn: Thanhnien.vn

Thảo luận cho bài: "Khán giả hò hét khi nghệ sĩ Thanh Hằng “nắm tóc bạt tai” bạn diễn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com