Trấn Thành lặng người chứng kiến Nghệ sĩ Thanh Hằng bán nước mưu sinh

Là ‘bà chúa’ trong các vở diễn, thế nhưng có một nghệ sĩ Thanh Hằng lụy tình, lụy sân khấu đến nỗi phải đổ máu để học cách buông bỏ. Gặp gỡ nghệ sĩ Thanh Hằng trong tập 5 “Sau ánh hào quang”, Trấn Thành nghẹn ngạo kể lại khoảnh khắc bắt gặp thần tượng bưng bê nước ở Úc. 

Tran-Thanh-nghen-ngao-khi-biet-Thanh-Hang-bung-be-nuoc-o-Uc

Trấn Thành nghẹn ngào nhớ lại cảnh Thanh Hằng bưng bê nước ở Úc

Trấn Thành kể mỗi dịp lưu diễn nước ngoài, các nghệ sĩ Việt Nam thường… đi chợ để thông báo cho bà con biết sắp có show. Thấy Nghệ sĩ Thanh Hằng bưng từng ly nước trái cây, anh chị em nghệ sĩ chẳng nói lời nào cứ ôm nhau khóc. Nước mắt ngắn dài, Trấn Thành tâm tình, anh cảm thấy xót cho một người nghệ sĩ khi phải rời chén cơm của Tổ mà làm lụng cật lực như vậy. Thế nhưng, Thanh Hằng lại xem đó là những dấu son mới trong đời. Nữ nghệ sĩ tự hào vì đã chăm lo được cho con ăn học chứ không chỉ đắm đuối vào hoài bão của riêng mình.
Kỷ niệm ấy bỗng gợi trong lòng Trấn Thành một thắc mắc: “Vì sao khi ấy chưa biết em là ai mà chị vẫn ôm rồi khóc?”. Nghẹn ngào, bà thú nhận: “Làm như chị muốn nói tối nay cho chị hát với. Hết đêm nay thôi rồi mai chị trở về với cuộc sống hằng ngày”. Trực trào cảm xúc, nữ nghệ sĩ khóc: “Bạn đồng nghiệp của mình ở đó được hát mà mình thì không. Tụi em đi rồi chị thấy bơ vơ lắm”. Nữ nghệ sĩ rứt ruột bày tỏ chỉ cần được hát trên sân khấu thì có tắt thở cô cũng mãn nguyện.
Tran-Thanh-Hoai-Linh-dua-nghe-si-Thanh-Hang-tro-lai-san-khau

Trấn Thành, Hoài Linh đưa nghệ sĩ Thanh Hằng trở lại sân khấu

Xót thương nữ thần tượng một thời, Trấn Thành tâm sự với nghệ sĩ Hoài Linh, bằng mọi cách phải đưa bà về Việt Nam, trở lại sân khấu. Anh nghẹn ngào: Chỉ có sân khấu mới là nơi Thanh Hằng thuộc về.

Thảo luận cho bài: "Trấn Thành lặng người chứng kiến Nghệ sĩ Thanh Hằng bán nước mưu sinh"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com