Nam Cường lần đầu ca Cải lương cùng Nghệ sĩ Lệ Thủy

0
9

Ca sĩ Nam Cường được Nghệ sĩ Lệ Thủy coi như con nuôi và có mối quan hệ thân thiết. Mới đây, khán giả cũng có dịp được thấy nữ nghệ sĩ xuất hiện rạng rỡ trong Liveshow 10 năm ca hát của cậu con nuôi.

nam-cuong-va-nghe-si-le-thuy
                             Nam Cường và NSND Lệ Thủy

Kỷ niệm 10 năm ca hát vừa qua, Nam Cường đã công bố liveshow kỷ niệm đánh dấu sự nghiệp của mình tại Nhà hát Hoà Bình ngày 14/7 tới đây. Chương trình gây ấn tượng với dàn khách mời gồm những nghệ sĩ tên tuổi như NSND Lệ Thuỷ, danh ca Phương Dung, Thái Châu, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Hà, Khắc Việt…

Hành trình 10 năm Nam Cường ca hát có nhiều ca khúc hit sẽ được chính anh tái hiện trên sân khấu. Trong buổi công bố liveshow cùng báo giới, Nam Cường chia sẻ, ngoài những màn kết hợp ngẫu hứng thì sự kết hợp cùng Mẹ nuôi Lệ Thuỷ được anh chú trọng đầu tư. Nam ca sĩ sẽ cùng ca vọng cổ với một trong những cây đại thụ của cải lương Việt Nam.

>> Nghệ sĩ Lệ Thủy là ai?
con-nuoi-nghe-si-le-thuy

Nói về phần chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này, Nam Cường cho biết, anh phải bỏ một thời gian khá dài để tìm hiểu về cải lương và được sự hướng dẫn của chính Nghệ sĩ Lệ Thuỷ. Nam Cường là người Miền Trung nên việc ca cải lương với anh là một thử thách lớn.

Được biết, người chắp bút cho những câu vọng cổ chính là con trai của nữ nghệ sĩ – ca sĩ Dương Đình Trí. Anh cũng chính là nhà sản xuất cho chương trình liveshow Nam Cường.
truoc-gio-dien

Nói về mối duyên với mẹ nuôi, Nam Cường gọi bằng mẹ Thuỷ bởi anh có thời gian hoạt động cùng ekip Bước chân hai thế hệ gần 10 năm nay và chơi thân với ca sĩ Dương Đình Trí. Do đó, NSND Lệ Thủy cũng coi giọng ca “Bay giữa ngân hà” như con nuôi.

Nam Cường tâm sự: “Mẹ Lệ Thuỷ là thần tượng từ bé của cả nhà mình và khi được làm việc chung với mẹ nhiều năm, Cường kính nể phong cách làm việc, sự gần gũi chân tình của mẹ Lệ Thuỷ. Mẹ xem mỗi thành viên của “Bước chân hai thế hệ” như con mình, luôn ra sức chỉ dạy và dành cho các anh em trong ekip nhiều tình yêu thương”.

Cũng chính vì thế, khi liveshow lên kế hoạch, Nam Cường ngỏ lời mời và được bà ủng hộ ngay, dù nghệ sĩ Lệ Thuỷ thời gian này không nhận hát cho liveshow của ai.

Nguồn: baogiaothong.vn

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here