Nghệ sĩ Lệ Thủy du ngoạn miền Tây cùng con trai

Ca sĩ Dương Đình Trí dẫn mẹ tham quan chợ Cái Răng, rừng tràm Trà Sư, rời đô thị phồn hoa đi tìm chốn bình yên.

nghe-si-le-thuy-va-con-traiNghệ sĩ Lệ Thủy có dịp cùng con trai về thăm chợ Cái Răng, Cần Thơ – đây là một trong những chợ nổi lớn nhất miền Tây. 2 mẹ con phải dậy từ 5h để di chuyển ra chợ và kịp đón bình minh, do chợ nổi chỉ hoạt động từ mờ sáng đến khoảng 9h.

nghe-si-le-thuy-ngam-hoang-honNữ nghệ sĩ chia sẻ: Bà vẫn thường xuyên đi đây đi đó khi được mời lưu diễn, nhưng nơi bà yêu nhất là vùng sông nước miền Tây.

Thập niên 1960, bà và Nghệ sĩ Minh Vương nổi tiếng khắp các tỉnh thành với bản vọng cổ “Bánh bông lan”. “Đến nay, thi thoảng về đây hát, tôi vẫn được khán giả yêu cầu ca lại bài này. Mấy chục năm qua, tôi ăn bánh bông lan chưa khi nào ngán”.

Lệ Thủy, Minh Vương thể hiện bản tân cổ ‘Bánh bông lan’ (soạn giả Loan Thảo) ở phố đi bộ Nguyễn Huệ kỷ niệm 100 năm cải lương việt nam
con-trai-nghe-si-le-thuy

Dương Đình Trí tâm sự, tuy mẹ anh đã cao tuổi nhưng vẫn được rất nhiều các bầu show mời hát. “Nếu muốn, mỗi tháng mẹ tôi có thể hát hết 30 ngày, nhưng bà luôn chọn lọc các chương trình phù hợp”

le-thuy-tham-quan-rung

Khi tham quan rừng tràm Trà Sư ở An Giang, Nghệ sĩ Lệ Thủy nói rằng bà như trẻ thêm vài tuổi nhờ không khí trong lành trong các rừng tràm, đước và tình người miền Tây chân chất. Bà hạnh phúc hơn khi rời xa chốn đô thị ồn ào.

duong-dinh-tri

Có một sự thú vị giữa 2 mẹ con: Đó là sự sòng phẳng về tiền bạc. Dương Đình Trí tiết lộ, mỗi khi 2 mẹ con đi hát chung: “Tôi vẫn hay nói: ‘cát-xê của mẹ thì mẹ giữ, của con thì con giữ, không có chuyện mời mẹ hát là phải mời thêm con”

chuyen-di-gop-mat-rat-nhieu-nghe-si

Chuyến đi còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trương Minh Quốc Thái – MC chương trình.

Nguồn: Vnexpress.net

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Lệ Thủy du ngoạn miền Tây cùng con trai"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com