Con trai Nghệ sĩ Lệ Thủy thoát chết “ngoạn mục” tại Mỹ

Dương Đình Trí, con trai nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy vừa gặp phải một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Mỹ

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Đình Trí, con trai nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy vừa kể lại vụ tai nạn giao thông mà anh vừa gặp phải. Sự việc này khiến nam ca sĩ một phen hú vía vì thoát chết trong gang tấc.

duong-dinh-tri-gap-tai-nan

                    Dòng trạng thái Dương Đình Trí chia sẻ thoát chết trong gang tấc

“Tử thần ngủ quên”

Theo chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này là do xe chở ca sĩ Dương Đình Trí bị hỏng thắng, xe đang chạy với tốc độ 100 km/h thì khó lòng thắng lại được. Trên xe lúc đó, ngoài cô tài xế tên Linda và Dương Đình Trí thì còn có diễn viên Trí Quang. Chiếc xa lao nhanh qua nhiều ngã tư và tông ngã mấy hàng rào liên tục. Cuối cùng, nó bốc khói. Dương Đình Trí là người thoát ra khỏi xe đầu tiên. Anh tìm mọi cách kéo diễn viên Trí Quang ra ngoài. Sau đó, cả hai lại tìm cách cứu cô tài xế Linda mắc kẹt trong đó vì các cửa khi ấy đã hỏng cả.

hien-truong-vu-tai-nan

                                                          Hiện trường vụ tai nạn

xe-hong-pha-hoai-hang-rao

Xe hỏng phá hoại hàng rào

Nam ca sĩ cho biết, vào khoảnh khắc đó, bản thân anh nghĩ mình chỉ còn con đường chết chứ không sống nổi. Nhưng may mắn thay, khi anh choàng tỉnh kịp lúc và cứu thoát hai người bạn của mình, anh mới cảm nhận được sự sống đã trở lại với cả ba. 

Lệ Thủy bàng hoàng sau vụ tại nạn của con trai

Ngay sau tai nạn diễn ra, nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chăm sóc con trai. Hiện tại, ca sĩ Dương Đình Trí, diễn viên Trí Quang và cô tài xế Linda đều đã ổn định tinh thần, cả ba không có chấn thương nghiêm trọng nào.

duong-dinh-tri-va-me-va-dien-vien-tri-quang

                       Dương Đình Trí và nghệ sĩ Lệ Thủy cùng diễn viên Trí Quang

Nguồn: Kenh14.vn

Thảo luận cho bài: "Con trai Nghệ sĩ Lệ Thủy thoát chết “ngoạn mục” tại Mỹ"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com