Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc như mưa trên ghế nóng “Tinh hoa hội tụ”

Trong tập 4 chương trình Tinh hoa hội tụ, chủ đề Hiếu đã mang đến những tiết mục đầy xúc động khiến nghệ sĩ Thanh Hằng và 2 vị giám khảo khác rơi nước mắt liên tục khi xem và nhận xét.

Nghe-si-Thanh-Hang-va-giam-khao-khoc-nhu-mua-tren-ghe-nong

Nghệ sĩ Thanh Hằng và các giám khảo khóc như mưa trên ghế nóng

Tiết mục “10 người xem – 9 người rơi nước mắt”

Minh Trường khiến người xem rơi lệ với ca cảnh Trái tim người mẹ. Tiết mục lấy ý tưởng từ vở cải lương Tiều phu bỏ mẹ kể về đứa con trai có người mẹ bị tâm thần. Anh nghe lời vợ, kéo xe chở mẹ lên rừng, để bà ở đó nhưng sau đó sự ăn năn hối hận của người con khiến khán giả không khỏi rơi nước mặt. Đây cũng là tiết mục được đánh giá cao nhất trong đêm thi.
Tiếng ca vừa dứt, nghệ sĩ Thanh Hằng nghẹn ngào cám ơn tác giả Tô Thiên Kiều đã viết ra một kịch bản ngắn mang đầy giá trị nhân văn. Bà bật khóc: “Phần dàn dựng chỉ với hai mẹ con nhưng đều khiến chúng tôi rơi nước mắt. Các diễn viên diễn xuất sắc, lấy cảm xúc khán giả”.
tiet-muc-trai-tim-nguoi-me-khien-Thanh-Hang-roi-nuoc-mat

Tiết mục “Trái tim người mẹ” khiến Thanh Hằng rơi nước mắt

Giám khảo nhập tâm đến mức khóc nức nở

Xuất sắc không kém, Tiêu Châu Như Quỳnh với sự hỗ trợ của diễn viên Long Hồ và bé Thanh Ngọc trình diễn ca cảnh Đi đâu để thấy hoa bay nói về cảnh gà trống nuôi con.  Phương Dung cũng rơi nước mắt khi nhớ đến trại trẻ mồ côi của mình. Bà kể: “Lần đó, tôi nghe chó sủa và khi bước ra thấy một túi chứa một bé sơ sinh còn đỏ hỏn chưa cắt rốn. Bây giờ mỗi lần tôi về, đứa bé ấy chạy ra mừng, tôi sung sướng lắm”.
Tiết mục của Bảo Chu cũng khiến ca sĩ Ngọc Sơn rơi nước mắt, đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Tiết mục lại nói về tấm lòng con cái dành cho cha mẹ đã đi xa. Dù là hài kịch vẫn lấy đi bao nước mắt khán giả. Sau phần thi, Bảo Chu kể câu chuyện buồn của chính gia đình mình. Anh khiến trường quay ngập tràn cảm xúc.
Nguồn: Thanhnien.vn

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc như mưa trên ghế nóng “Tinh hoa hội tụ”"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com