Nghệ sĩ Thanh Hằng từng đánh Ngân Quỳnh bể mũi

0
15

Hai nữ nghệ sĩ Thanh Hằng và Ngân Quỳnh là hai chị em cùng mẹ khác cha. Hồi.. nhỏ sống với ngoại, hai người thường hay ôm màn giả làm công chúa. Có lần, Thanh Hằng giành vai đánh em cùng mẹ khác cha chảy máu mũi. 

Thanh-Hang-Ngan-Quynh
Nghệ sĩ Thanh Hằng và Ngân Quỳnh là chị em cùng mẹ khác cha

Thanh Hằng và Ngân Quỳnh là chị em cùng mẹ khác cha

Thanh Hằng sinh ra trong một gia đình 4 đời là nghệ sĩ. Thậm chí, các chị em của cô như Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và Thanh Ngân đều là những gương mặt được yêu mến trong bộ môn Cải Lương. Từ năm 6 tuổi, Nữ nghệ sĩ đã phải chịu cảnh rày đây mai đó do cha mẹ chia tay.

Dù cùng mẹ khác cha nhưng 2 chị em vẫn thương yêu nhau hết mực, họ thường cùng nhau chơi trò ôm màn giả làm công chúa.

Thanh Hằng cậy chị bắt nạt em

Chia sẻ về thời niên thiếu, nữ nghệ sĩ hào hứng cho biết hai chị em mê hát lắm. Khi ông bà ngoại đi vắng hai chị em lén lấy màn của bà ngoại, quấn vô giả làm công chúa.

Thanh Hằng mê hát quá nên cứ lấy quyền làm chị để giành vai với em. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần hai chị em giành đóng vai Tiêu Anh Phụng, chi hai Thanh Hằng đã đánh Ngân Quỳnh chảy máu mũi.  Xong, bà còn lấy gối ụp vô mặt và đe dọa em không méc ngoại chứ không chị hai sẽ đánh nữa.

Thanh-Hang-danh-Ngan-Quynh-be-mui
Hai nghệ sĩ hào hứng kể lại thời niên thiếu sau nhiều năm xa cách

Nghệ sĩ Thanh Hằng và Ngân Quỳnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật 3 đời hát cải lương, mẹ là nghệ sĩ Kim Hoa, bà ngoại là nghệ sĩ Tư Hê-len. Từ bé, hai chị em đã rất yêu thương nhau. Hiện tại, dù Ngân Quỳnh không theo nghiệp cải lương nhưng Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc khi em gái đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

GỬI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here