Nghệ sĩ Thoại Mỹ: Vết chàm đằng sau vinh quang tuổi 50

Ở tuổi 50, nghệ sĩ Thoại Mỹ vẫn sở hữu nhan sắc đằm thắm bất chấp dấu vết thời gian. Bà cũng có một sự nghiệp tỏa sáng, nguồn thu nhập khủng khi mà cải lương thoái trào. Nhưng đằng sau vinh quang của tuổi 50 ấy, lại là một quá khứ buồn tủi bị phụ bạc. 

nghe-si-thoai-my-so-huu-nhan-sac-tre-trung-o-tuoi-50

Nghệ sĩ Thoại Mỹ sở hữu nhan sắc trẻ trung dù đã tuổi 50

10 năm trước, Thoại Mỹ đổ vỡ hôn nhân. Cuộc chia tay này khiến bà trắng tay. Để quên quá khứ cay đắng, Thoại Mỹ lao vào làm việc như sống như chết, làm bất kể ngày đêm. Một lần, tập tuồng Xử án Bàng Quý Phi, bà nhảy từ trên bục cao xuống, bị trật chân, đầu gối đau điếng. Bà tưởng mình chỉ bị bong gân, cộng với gánh nặng cơm áo gáo tiền đè nặng nên chỉ chữa trị qua loa để đi hát tiếp.

Không bao lâu sau, vết thương tái lại. Trên sân khấu, bà đứng không được phải ngồi. Nhưng với nữ nghệ sĩ việc mình nhận rồi không bỏ được. Vì uy tín của một người làm nghề. Và vì cuộc sống, bà phải mưu sinh. Bà không chỉ làm cho mình mà còn cho gia đình nữa. Nữ nghệ sĩ ưu tú mải mê diễn tuồng đến mức đứt luôn dây chằng, không nối được nữa mà phải thay mới luôn. Khớp gối bị vỡ kèm theo đó là chứng teo cơ.

Những tưởng cuộc đời đã đủ đắng cay, nhưng cô đào Thoại Mỹ lại bị viêm thanh quản nghiêm trọng nên tắt tiếng hát không được. Đối với người theo nghiệp cầm ca mà nói, đó là điều vô cùng khủng khiếp. Bà lại rơi vào những ngày đêm khóc hết nước mắt. 

Có lúc tuyệt vọng, bà đã nghĩ đến việc đoạn tuyệt với ánh đèn sân khấu. Nhưng dường như Tổ nghiệp thấu lòng mà cho bà hồi phục. Thoại Mỹ trở lại nghề hát với tâm thế trân trọng từng khoảnh khắc.

Nhớ lại khoảng thời gian thiếu trước hụt sau, bà trân trọng từng đồng tiền nhỏ. Lúc có dư bà hùn với bạn làm bất động sản. Người ta nói đen tình thì đỏ bạc, bà may mắn thành công dù đầu tư nhỏ. Ngoài ra nữ nghệ sĩ cũng đầu tư vào ngành spa. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân giúp bà có nhan sắc trẻ trung như hiện tại. Mạnh mẽ gượng dậy để cật lực mưu sinh, tích tiểu thành đại nên giờ cô đào Thoại Mỹ cũng không phải quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền như nhiều anh chị em khác.

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Thoại Mỹ: Vết chàm đằng sau vinh quang tuổi 50"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com