Ngọc Huyền đến thăm nghệ sĩ Bảo Quốc, Ngọc Đáng tại Mỹ

Sau chuyến thăm nhà nghệ sĩ cải lương Diệp Lang, Ngọc Huyền tiếp tục dành thời gian đến trò chuyện hỏi thăm tình hình sức khỏe của vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc tại Mỹ.

Sau khi từ Việt Nam quay lại Mỹ sinh sống, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền dành thời gian đi thăm các bậc tiền bối trong nghề. Ngày 12/3, Cô đã lái xe đến thăm nhà nghệ sĩ Diệp Lang.

ngoc-huyen-diep-lang

Nghệ sĩ Diệp lang

Mới đây, Nữ Nghệ sĩ lại tiếp tục đến thăm gia đình nghệ sĩ Phượng Lên cũng như nghệ sĩ Ngọc Đáng, vợ chồng Bảo Quốc … “Một ngày hò hẹn làm tài xế cho cô Hồng Dung thật vui. Được đến thăm Ba Vinh, Má Phượng Liên, được gặp cô Thủy, Chú Bảo Quốc… má Ngọc Đáng và Mẹ Liên Hà của tôi cũng vui nhất luôn. Tri âm, tri kỷ trò chuyện hoài quên mất thời gian trôi thật nhanh”

Trước khi chia tay ra về, chú Bảo Quốc đã cho tôi được thấy 1 tấm hình rất mới (vẽ truyền thần) hình thần tượng của tôi là cô Thanh Nga. Kính yêu mãi thần tượng vì có người mới có ước mơ tuổi thơ và cái tên Ngọc Huyền mới được”.

ngoc-huyen-den-tham-nha

       Ngọc Huyền đến thăm nghệ sĩ Phượng Liên, Bảo Quốc, Ngọc Đáng…

nghe-si-phuong-lien-vo-cu-cua-diep-lang

                      Nghệ sĩ Phương Liên vợ cũ của nghệ sĩ Diệp Lang

ngoc-huyen-ben-nghe-si-bao-quoc

Ngọc Huyền bên thần tượng của mình – Nghệ sĩ Bảo Quốc

Nguồn: Nld.com.vn

Thảo luận cho bài: "Ngọc Huyền đến thăm nghệ sĩ Bảo Quốc, Ngọc Đáng tại Mỹ"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com