Thanh Hằng khen ngợi phim ngắn “Sáng xỉn chiều say” của Lê Như

Thanh Hằng tâm đắc với sản phẩm mới của Lê Như. Bà bày tỏ niềm tự hào về con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu khi lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay làm được những điều khiến các bậc tiền bối đi trước nở mày nở mặt.

nghe-si-Thanh-Hang-tham-du-le-ra-mat-phim-ngan-sang-xin-chieu-say

Nghệ sĩ Thanh Hằng tham dự lễ ra mắt phim ngắn “Sáng xỉn chiều say”

Nghệ sĩ Thanh Hằng dự lễ ra mắt phim ngắn “Sáng xỉn chiều say”

Nối tiếp thành công của loạt dự án gây hiệu ứng trên mạng xã hội, ca sĩ – diễn viên Lê Như tiếp tục ra mắt phim ngắn ca nhạc hài Sáng xỉn chiều say. Lê Như là một nghệ sĩ trẻ đa năng, hoạt động tích cực ở mọi “mặt trận”, từ sân khấu kịch nói cho đến tấu hài, ca sĩ và cả diễn viên chuyên nghiệp. Lê Như được dàn nghệ sĩ lớn Thanh Hằng, Hữu Quốc, Quỳnh Hương, Hạnh Thúy, Linh Tý – Bích Trâm ưu ái đến chia vui.

Với phim ngắn này, Lê Như đả kích cánh mày râu suốt ngày rượu chè, bỏ bê vợ con. Trong vai cô vợ miền Tây, Lê Như nghĩ ra cách “lấy độc trị độc”, dùng rượu để chữa thói hư của chồng mình. Sau khi chứng kiến cô vợ hiền lành ngày nào nay cũng trở thành “bợm nhậu”, suốt ngày lè nhè say, anh chồng cũng đã tỉnh ngộ và thấy được điều bất thường, thúc đẩy bản thân phải thay đổi để gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Thanh Hằng không ngớt lời khen ngợi Lê Như

Nghệ sĩ Thanh Hằng tâm đắc khen ngợi cô con gái trong nghề: “Má rất tự hào về con, về những lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay. Con đã làm được những điều để má và các bậc tiền bối đi trước nở mày nở mặt. Với dự án lần này, không chỉ giải trí mà còn mang tính giáo dục, nhân văn rất cao, rất sâu sắc mà người nghe có thể hiểu được triết lý sâu xa ấy. Nhìn thấy bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị em báo chí ủng hộ và đánh giá cao MV lần này là má biết con đã đi đúng hướng. Con có một cái nhìn rất sắc sảo và đánh giá vấn đề khá tốt. Nếu cứ thế phát huy, má tin con sẽ còn tiến xa hơn nữa”

nghe-si-Thanh-Hang-tham-du-le-ra-mat-phim-ngan-sang-xin-chieu-say

Thanh Hằng tấm tắc khen ngợi phim mới của Lê Như

Trong bối cảnh cả nước chung tay bài trừ tệ nạn rượu bia và có hơi men khi lái xe, Thanh Hằng tin rằng đây là một sản phẩm mang tính đại diện khá cao để cổ động phong trào này.

Nguồn: Thanhnien.vn

Thảo luận cho bài: "Thanh Hằng khen ngợi phim ngắn “Sáng xỉn chiều say” của Lê Như"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com