Chuông vàng vọng cổ – Sơ tuyển khu vực miền Bắc

Sau khu vực miền Trung, điểm dừng chân tiếp theo của hành trình sơ tuyển cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” 2015 là khu vực miền Bắc. Sáng nay (10/7), gần 30 thí sinh đã đến Hội trường A – Nhà hát Cải lương Việt Nam để tham gia thi tuyển.
Chuông vàng vọng cổ - Sơ tuyển khu vực miền Bắc
Xuất phát của nghệ thuật cải lương là một loại hình kịch hát có nguồn gốc từ miền Nam, gắn liền với con người nơi làng quê sông nước Nam bộ. Trải qua thời gian, bộ môn nghệ thuật này đã chiếm được cảm tình và lòng mến mộ của đông đảo khán giả cả nước. Và cải lương cũng là một môn nghệ thuật được yêu mến tại đất Bắc bên cạnh chèo, quan họ…
Hôm nay, thời tiết Hà Nội có phần oi bức, nhiệt độ lên đến 34-35oC. Thế nhưng, điều này không làm giảm đi nhiệt huyết của các thí sinh tại khu vực miền Bắc. Các bạn đến với vòng sơ tuyển với tâm lý thoải mái và sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng.

Trong ngày sơ tuyển tại khu vực miền Bắc, các thí sinh gặp lại một số gương mặt đã từng dự thi “Chuông vàng vọng cổ” những năm trước như Tạ Công Thành, Đỗ Thị Yến. Với niềm đam mê thôi thúc, các bạn đã trở lại cuộc thi để được thử sức, thể hiện khả năng của bản thân và hơn hết là tình yêu đối với nghệ thuật cải lương.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Cải lương đã trở thành máu, thành cuộc sống của em. Lần này trở lại với cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”, em không đặt nặng giải thưởng mà muốn được thử sức mình với những tài năng cải lương trẻ khắp cả nước”.
Nguồn : www.htv.com.vn

 

Thảo luận cho bài: "Chuông vàng vọng cổ – Sơ tuyển khu vực miền Bắc"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com