Chuyện của Sao: “Thần đồng cải lương” mơ một bữa cơm gia đình mà không được

NS Linh Tý trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình trong chương trình Chuyện cuối tuần. Anh mơ ước được ăn bữa cơm đoàn tụ cùng ba mẹ nhưng ước mơ chỉ là ước mơ vì …họ đã ly hôn.
Linh Tý được biết đến là con trai của vợ chồng nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời Linh Tâm – Cẩm Thu. Ngay từ nhỏ, anh đã nổi danh là “thần đồng cải lương” và góp mặt trong hầu hết các vở tuồng ăn khách thời bấy giờ như: Bài ca tìm mẹ, Tình yêu và nước mắt… Ở giai đoạn cải lương dần thoái trào, nam nghệ sĩ bị vỡ giọng nên hoang mang không biết đi hướng nào. Có thời gian anh chuyển sang đóng phim song không được mọi người tin tưởng vì sợ làm “sến phim ảnh”. Sau đó anh tích cực gọi điện cho đạo diễn để xin vai. Khoảng 2, 3 tháng sau, Linh Tý mới được giao cho vai đầu tiên trong dự án phim Giã từ dĩ vãng.
Linh-ty

Nghệ sĩ Linh Tý

Nhắc đến những người bạn cùng thời, Linh Tý vẫn theo dõi thông tin của những “thần đồng” như: Tuấn Dũng, Xuân Mai, Linh Trang… Có một điểm chung là những “thần đồng” ấy khi trưởng thành đều không giữ được phong độ và thường chuyển sang làm những lĩnh vực khác.
Nổi tiếng từ bé, Linh Tý thừa nhận anh cũng gặp phải trường hợp bố mẹ muốn níu giữ thời hoàng kim của mình. “Có những giai đoạn gia đình tôi rất căng thẳng, cha con nhìn nhau chẳng muốn nói chuyện gì. Nhiều khi tôi muốn xin ba đi chơi, xong ba không chịu”. Đến khi bị vỡ giọng, không hát được cải lương nữa, anh trăn trở rất nhiều: “Tôi buồn lắm vì vỡ giọng không hát được cải lương nữa. Cứ hát câu thứ hai là thành ca nhạc. Có thời gian tôi đi thi Sao nối ngôi nhưng cũng bị loại luôn vòng đầu vì ban ngày đi diễn, tối mới tập hát thì sao đầu tư được cho tiết mục”.
linh-ty-hanh-phuc-ben-gia-dinh

Linh Tý hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Linh Tý chia sẻ rằng anh hài lòng với công việc hiện tại ở lĩnh vực phim ảnh. Dù không phải là diễn viên nổi tiếng nhưng anh cũng có phim đóng, có thu nhập để lo cho gia đình. Lần đầu tiên, Linh Tý tiết lộ anh đã kết hôn với người vợ cùng nghề và có một con gái 7 tuổi. Tuy nhiên, nuối tiếc nhất của anh là không thể có được một bữa cơm trọn vẹn bên gia đình vì bố mẹ đã ly hôn từ lâu. “Giờ tôi chỉ ước mơ được ngồi ăn một bữa cơm quây quần gia đình bên bố mẹ nhưng không được, khi có người này thì lại vắng mặt người kia”, anh nói.

Thảo luận cho bài: "Chuyện của Sao: “Thần đồng cải lương” mơ một bữa cơm gia đình mà không được"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com