Đoàn Cải lương Hoa Mai sắp ra mắt vở diễn mới

Vào đầu tháng 7, Đoàn Cải lương Hoa Mai (Hà Tây) sẽ cho ra mắt vở diễn mới : KHÓI MA. Vở diễn được phóng tác từ kịch bản phim truyền hình “ Giếng làng” của tác giả Vũ Thảo

Vở diễn KHÓI MA được dàn dựng bởi ê kíp sáng tạo:
Kịch bản và Đạo diễn: Triệu Trung Kiên
Hoạ sỹ thiết kế: NSND Doãn Châu
Hoạ sỹ thể hiện: NSƯT Tất Ngọc
Nhạc sỹ: Trọng Đài
Thể hiện ca khúc: Ca sỹ Mai Hoa
Thực hiện phục trang: Minh Hùng

Vở diễn đi vào những thập kỷ đầu của thế kỷ XX. Một ông chủ với vẻ bề ngoài nhân đức được dân chúng sùng bái như thánh sống bởi những nghĩa cử hết sức hào hiệp khi sẵn lòng giúp đỡ bất cứ kẻ khốn khó nào, thì bên trong thực chất chỉ là một kẻ đạo đức giả sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn tàn ác nhất để thoả mãn những khát muốn bản năng.

Vở diễn muốn gửi đến người xem một thông điệp: Khi nào xã hội còn kẻ bóc lột và người bị bóc lột thì sẽ không thể có sự công bằng. Lòng tốt của những kẻ có sức mạnh thống trị chẳng qua chỉ là một thứ ma tuý ru ngủ con người mà thôi.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thu Hoài, Anh Túc, Tuấn An, Thái Vân, Quang Thanh vv…, Đoàn Cải lương Hoa Mai, hi vọng mang đến cho khán giả một vở diễn đáng xem./.

Kiên Triệu

Thảo luận cho bài: "Đoàn Cải lương Hoa Mai sắp ra mắt vở diễn mới"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com