Đoàn Cải lương Thanh Hóa vừa ra mắt vở diễn mới

Tối ngày 19/7/2007, tại Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn, Đoàn Cải lương Thanh Hóa chính thức ra mắt vở diễn mới “KHÚC QUÂN HÀNH”.

“KHÚC QUÂN HÀNH” là công trình nghệ thuật kỉ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2007), kể về Hà Vinh, một người lính đã từng chiến đấu ở chiến trường và bước sang thời bình, anh đã thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình khi đối mặt với những khó khăn, thử thách nghiệt ngã của cơ chế thị trường. Một lần nữa, anh trở thành anh hùng, anh hùng trên mặt trận không tiếng súng.
Vở diễn dù có nội dung và đề tài không mới nhưng dung dị, hấp dẫn, đậm chất cải lương và gây xúc động trong lòng khán giả.

Vở diễn được dàn dựng bởi êkíp sáng tạo :
Kịch bản : Phạm Văn Quý
Chuyển thể : NSƯT Nhật Minh
Đạo diễn : NSND Phạm Thị Thành
Nhạc sĩ : NSƯT Trọng Đài
Họa sĩ : Văn Trực
Chỉ đạo nghệ thuật : NSƯT Mai Tư
Diễn viên : Vương Hải, Thanh Nga, NSƯT Cao Khánh, NSƯT Băng Thanh, NSƯT Phi Long, Kim Thoa, Kim Anh, Tuấn Nghĩa, Tiến Lực, Mạnh Lâm, Xuân Hải, Ngọc Lan…

Thảo luận cho bài: "Đoàn Cải lương Thanh Hóa vừa ra mắt vở diễn mới"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com