Đoàn thanh niên Nhà hát Cải lương Việt Nam biểu diễn giao lưu

Nhân dịp kỉ niệm 118 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối ngày 20/5/2008, Đoàn Thanh niên Nhà hát Cải lương Việt Nam cùng với Đoàn Thanh niên xã Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh đã tổ chức đêm diễn giao lưu, phục vụ đông đảo nhân dân địa phương. Cùng tham gia chương trình, còn có sự góp mặt của NSƯT Xuân Vinh và NSƯT Vương Hà.

Đêm diễn giao lưu đầy ắp không khí đầm ấm, vui tươi, gắn bó. Đoàn Thanh niên Nhà hát Cải lương Việt Nam được Đoàn Thanh niên xã Châu Khê và nhân dân địa phương đón tiếp chu đáo, nồng hậu.

Qua đêm diễn, các nghệ sĩ trẻ Nhà hát Cải lương Việt Nam thấy yêu nghề hơn khi bắt gặp tình yêu nghệ thuật nói chung và nghệ thuật sân khấu Cải lương nói riêng lấp lánh trong tâm hồn những thanh niên trẻ, thành đạt xã Châu Khê.

Việc tổ chức các buổi biểu diễn giao lưu với các Chi đoàn bạn như trên là một trong những hướng hoạt động của Đoàn cơ sở Nhà hát Cải lương Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn giao lưu :

Thảo luận cho bài: "Đoàn thanh niên Nhà hát Cải lương Việt Nam biểu diễn giao lưu"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com