Doanh nghiệp đồng hành cùng lịch sử

Đó là Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa quyết định tài trợ cho Nhà hát Cải lương Trung ương đem vở Dấu ấn giao thời đi lưu diễn sau khi đọc bài trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.12.2007, bài viết về vở diễn được dư luận khen ngợi sau Cuộc thi Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc nhưng còn trăn trở ước mơ muốn ra mắt tại các trường đại học cho sinh viên thưởng thức.

Ai sẽ là người lo kinh phí? Vì cải lương là bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc nhưng so ra vẫn “lép vế” hơn thời trang, ca nhạc, các doanh nghiệp mấy khi đầu tư tài trợ. Không ngờ Ngân hàng Á Châu – đơn vị bấy lâu nay tâm huyết cùng lịch sử, nay gặp đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” nên lập tức liên hệ ngay với Nhà hát để xem có tài trợ gì được không. Quả là tin mừng cho nghệ sĩ, không phụ công họ đã vất vả mấy tháng trời.

H.Kim (Theo Thanh niên)

 

Thảo luận cho bài: "Doanh nghiệp đồng hành cùng lịch sử"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com