Kẻ bạc tình

Kẻ bạc tình là vở diễn đi vào đề tài quá khứ, nhưng vẫn thấm đượm hơi thở của cuộc sống đương đại hôm nay

Câu chuyện bắt đầu khi đất nước có giặc ngoại xâm, Nguyễn Thành, Trần Hiếu Tử và Trần Hiếu Nghĩa từ biệt gia đình lên đường ra trận. Trong khi Nguyễn Thành và Trần Hiếu Nghĩa chiến đấu anh dũng, chém được đầu tướng giặc, cứu được Nguyệt Thủy – con gái Quan Tuần phủ, thì Trần Hiếu Tử sợ hãi, lẩn trốn rồi cướp công lao của hai người bạn, được làm quan, lấy Nguyệt Thủy và phụ bạc người vợ chung thủy ở quê nhà. Khi biết được sự thật, quan tuần phủ tìm cách che giấu để lợi dụng Trần Hiếu Tử, sai người hãm hại mẹ, vợ cũ và hai người bạn của Trần Hiếu Tử. Kịch bản thắt nút tại đây. Nhà vua đi vi hành, đã mở cuộc điều tra vì công lý…Vở diễn KẺ BẠC TÌNH được dàn dựng với sự tham gia của êkíp sáng tạo :
Ê kíp dàn dựng vở kịch

Tác giảKha Tuấn – Hữu Lộc
Đạo diễnNSƯT Giang Mạnh Hà
Trợ lí đạo diễnHoàng Quỳnh Mai
Âm nhạcHuỳnh Tấn Dũng
Thiết kế mĩ thuậtNguyễn Vạn Lộc
Họa sĩ thể hiệnHồng Long
Trang phụcMinh Hùng

 

Cùng các nghệ sĩ trẻ đẹp, đầy tài năng của Đoàn biểu diễn II : Quang Khải, Mạnh Hùng, Tuấn Thanh, Anh Tuấn, Minh Hùng, Trọng Bình, Thanh Chiện, Thu Trang, Hồng Hạnh, Thiên Hoa….

Vở diễn KẺ BẠC TÌNH là tiếng nói đanh thép phê phán những tham quan ô lại, ca ngợi tình yêu, tình bạn, nghĩa vợ chồng thủy chung, son sắc, đồng thời khẳng định : mọi sự giả dối dù che đậy khéo léo đến mức nào thì cuối cùng vẫn bị phơi bày trước ánh sáng và phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.
Nguyễn Viết Vinh

Thảo luận cho bài: "Kẻ bạc tình"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com