Nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long ngày ấy giờ ra sao?

Xuất hiện trong buổi lễ ra mắt MV Chàng khờ khó tính của cháu ruột Saka Trương Tuyền, NSƯT cải lương Kim Tiểu Long đã có những chia sẻ hết sức thoải mái về cuộc sống hiện tại của anh sau nhiều năm định cư ở Mỹ
nsut-kim-tieu-long-xuat-hien-truoc-truyen-thong-voi-qua-dau-an-tuong

NSUT Kim Tiểu Long xuất hiện với quả đầu ấn tượng

Nói thêm về mối quan hệ với nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền, NSƯT Kim Tiểu Long cho biết anh là com thứ 7 trong gia đình, Tuyền là con gái của anh hai. Khi cháu gái lên Sài Gòn lập nghiệp, 2 chú cháu thường xuyên gặp gỡ và khá thân thiết. Về sau khi Tuyền đã nổi tiếng, Kim Tiểu Long lại qua Mỹ sống nên cả hai ít có dịp trò chuyện.
NSƯT Kim Tiểu Long chia sẻ: “Là người trong gia đình, tôi luôn khuyên cháu mình luôn phải hiếu thảo với bố mẹ. Biết ơn những người đi trước, tôn sư trọng đạo. Saka đi hát chỉ hơn 1 năm là có hit nổi tiếng, còn tôi đi diễn mười mấy năm mới được nhiều khán giả biết đến.
Tôi rất tự hào về cháu gái của mình. Tôi cũng nhắc cháu phải luôn trau dồi phát triển bản thân mỗi ngày để không phụ lòng khán giả yêu thương mình”

Dù sinh sống tại Mỹ nhưng NSUT Kim Tiểu Long vẫn có mặt ủng hộ cháu gái mình

Sau khi mất hút suốt một thời gian dài, nói về cuộc sống hiện tại của mình, Giọng ca Thua một người dưng cho biết anh đang sống bên Mỹ cùng vợ là Việt kiều và cậu con trai. Anh cho biết: “Ở Mỹ tôi vẫn đi hát để lo cho cuộc sống của mình và gia đình. Khi có thời gian rảnh tôi vẫn về Việt Nam để tổ chức những show diễn của mình hay làm những tuồng cải lương để khán giả xem trên YouTube. Thỉnh thoảng có đài truyền hình nào muốn hợp tác thì tôi hợp tác. Còn ở Mỹ, cuộc sống tôi vẫn bình thường, đi đến đâu cũng được mọi người thương. Làm nghệ sĩ mà được mọi người thương thì cuộc sống lúc nào cũng ổn cả”
Khi nhắc đến tình hình ế ẩm của cải lương như hiện nay, Kim Tiểu Long tâm sự trong ánh mắt buồn xa xăm: “Thôi mình hãy chấp nhận và bằng lòng với hiện tại, bằng lòng với cuộc sống của mình cũng như bằng lòng với sân khấu cải lương. Bây giờ tổ nghiệp cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu, đi hát được bao nhiêu show thì hát. Ngoài ra nếu mình không đi hát thì mình kinh doanh buôn bán thêm để trang trải cho cuộc sống thôi”.  
nam-nghe-si-bang-long-voi-cuoc-song-hien-tai-cua-minh

Nam nghệ sĩ cảm thấy bằng lòng với cuộc sống hiện tại của mình

“Đời biết bao nhiêu là đủ và bao nhiêu là thiếu. Trong cuộc sống hiện tại của mình, mình biết tiết chế, biết chọn cái nào cần. Nếu làm ít thì sài ít và làm nhiều xài nhiều.
Tôi cũng không phải loại người se sua, cần nhà lầu, xe hơi thì mới sống được. Cuộc sống hiện tại, nếu nói sướng thì không phải quá sướng, còn khổ thì cũng không. Tôi nghĩ đó cũng là phần phúc của mình”
Giọng ca Yêu nhạt nhòa tiết lộ anh nhận được nhiều lời mời tham gia các gameshow, làm giám khảo các chương trình về cải lương, ca cổ ở Việt Nam nhưng do sinh sống bên Mỹ nên không sắp xếp được thời gian. Anh giãi bày: “Để nhận lời làm các chương trình phải mất vài tháng, nhưng 1-2 tháng tôi buộc phải về lại Mỹ nên không thể nào cân bằng công việc hai bên được. Ở Mỹ tôi phải làm nhiều việc ở chứ không phải chỉ đi hát thôi, vì thể tôi khó lòng tham gia các gamshow hay giám khảo dù nhận được vô số lời mời”
Nói về gia đình, Kim Tiểu Long cho biết mình có một bé trai 5 tuổi, thỉnh thoảng vào những dịp lễ, tết anh vẫn đưa con về Việt Nam thăm ông bà nội
Nam nghệ sĩ tâm sự, giờ anh đã là người đàn ông của gia đình, nên luôn phải làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Chính vì thế anh không nhận nhiều show diễn mà dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, chỉ những show quan trọng hay của bạn bè thân thiết thì anh mới tham gia. Thay vào đó, nam nghệ sĩ lại ưu tiên cho những show diễn từ thiện, diễn cho chùa.

>> Ca khúc đình đám Thua Một Người Dưng – Kim Tiểu Long

https://www.youtube.com/watch?v=tsnhJqSujj8


Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương được yêu thích. Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc.

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long ngày ấy giờ ra sao?"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com