Nghệ sĩ Mộng Tuyền trở lại phim trường

Con người ta, có lẽ sanh ra điều có duyên số cả. Có những cái cứ tưởng sẽ suốt đời không gặp được nhưng rồi chợt đến và ngẫu nhiên trở thành mối thâm giao, thân thiết đến lạ lùng. Hồi đó, nữ nghệ sĩ Mộng Tuyền (tức Kim Loan) không để lại trong tôi nhiều về lời ca, tiếng hát trên băng dĩa, vì Chị thu thanh không nhiều như các nghệ sĩ khác và khi tôi bắt đầu thưởng thức cải lương thì Chị không còn ở Việt Nam nữa, điều làm tôi ngưỡng mộ nhất đó là nét đẹp yêu kiều mà bạn bè kể lại, liệu có bao giờ mình được gặp Chị không?

Không, đúng là không tưởng. Bởi qua tìm hiểu thì đã từ rất lâu dù ở nước ngoài vẫn không nghe Chị hoạt động gì cả, lại nghe đồn rằng chị đã ở ẩn, tu hành…Ai có ngờ rằng đã 31 lần chị về Việt Nam một cách âm thầm, như con én bay đi bay lại mà không có bất cứ một thông tin nào công bố cả…Cuối cùng tôi cũng gặp được Chị trong chương trình “Đêm Thanh Sang” khi chị vừa hát rất hay bài tân cổ “Kim Vân Kiều” , ẩn trong nét đẹp thách thức thời gian đó là một cách nói chuyện, cách sống rất giản đơn, chân tình không màu mè, kiểu cách hay xảy ra ở nhiều nghệ sĩ khác. Một lần gặp chị, hai lần gặp chị…rồi cũng đôi ba lần tôi đến nhà chị chơi, có lẽ chúng ta ai cũng bất ngờ khi nhìn thấy và tự hỏi: Nghệ sĩ Mộng Tuyền lại sống đơn giản thế này sao.

Lần thứ 31 chị về Việt Nam, chị đã liên tục xuất hiện trong các chương trình văn nghệ, cải lương tại Sài Gòn. Trong khi chờ đợi để thực hiện “Đêm nghệ sĩ Mộng Tuyền”, Chị đã nhận được lời mời của nhiều hãng phim và đầu tuần này nghệ sĩ Mộng Tuyền đã ký hợp đồng với hãng phim Hoan Khuê, để đóng một vai khá hay trong bộ phim “Tôi là ngôi sao”, phim gồm 30 tập.

Vậy là sau mấy mươi năm vắng bóng tại quê nhà, từ năm nay nghệ sĩ Mộng Tuyền đã tái ngộ một cách trọn vẹn với khán giả thân yêu ở cả 2 lĩnh vực Cải lương và phim ảnh.

(Theo NLDO)

 

Thảo luận cho bài: "Nghệ sĩ Mộng Tuyền trở lại phim trường"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 © Website tổng hợp tin tức, bài hát cải lương MP3, Video cải lương để quý độc giả có thể nghe nhạc và xem video trực tuyến. Nguồn nhạc được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên Internet. Mọi vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ Email cailuongxua@ gmail.com

Địa chỉ: 254 Minh Khai - Hà Nội.
Điện thoại: - E-mail: cailuongxua@gmail.com